Chăm sóc sức khoẻ, kết nối dịch vụ y tế bằng ứng dụng LinkCare

Xã hội ngày càng phát triển, nhiều người phải chật vật với cuộc sống bận rộn, không phải ai cũng có nhiều thời gian rảnh rỗi để kiểm tra định kì, thăm khám sức khỏe hay ngồi chờ bốc số hàng giờ liền trong bệnh viên để khám chữa bệnh. Ai cũng muốn có một sức khỏe tốt trong khi dịch vụ y tế chưa thể đáp ứng được hết.

Những chiếc smartphone, máy tính bảng giờ đây không chỉ là công cụ dùng để giải trí nữa mà còn là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe gia đình. Các ứng dụng về ngành y tế đã phát triển nhanh hơn thông qua các dòng điện thoại thông minh, dễ dàng tạo điều kiện cho bác sĩ, điều dưỡng và bệnh nhân kết nối với nhau để theo dõi tình trạng bệnh lý, kiểm tra tình trạng và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, liên hệ, tìm kiếm các y bác sĩ, phòng khám gần nhất.

Sáng ngày 11/11/2017, tại 20 Nguyễn Kim, Q10, TP.HCM, tại buổi hợp báo ra mắt ứng dụng, Linkcare đã cung cấp thêm nhifu thông tin về ứng dụng kết nối y tế cộng đồng Linkcare, một ứng dụng chăm sóc sức khoẻ được xây dựng với mục đích muốn mọi người đều được tiếp cận các dịch vụ y tế một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Linkcare là gì?

LinkCare là ứng dụng công nghệ cao dành cho ngành y tế, chia thành 2 phiên bản cho người dùng và đối tác, tạo cầu nối giữa người dùng với các dịch vụ chăm sóc y tế, bác sĩ, điều dưỡng và các phòng khám xung quanh một cách tiện lợi – nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm. Chỉ cần cài đặt ứng dụng LinkCare, chiếc smartphone người dùng có thể trở thành công cụ kết nối với các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, ý tế một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Ứng dụng LinkCare
Người dùng có thể cài đặt ứng dụng LinkCare trên smartphone để kết nối các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khoẻ nhanh chóng, đơn giản

Ứng dụng tạo điều kiện cho người dùng thụ hưởng những dịch vụ chăm sóc y tế cao cấp với nhiều lợi ích. Ứng dụng định vị toàn bộ các địa điểm y tế giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, chủ động lựa chọn dịch vụ chăm sóc y tế theo yêu cầu, lựa chọn đối tượng chuyên môn phù hợp chuyên khoa theo yêu cầu để chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Điểm nổi bật của ứng dụng này là khi người dùng có nhu cầu kiểm tra sức khỏe, nhưng không có nhiều thời gian, chủ động đặt lịch khám bệnh thuận tiện cũng như phù hợp với công việc và gia đình. Tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh, thời gian di chuyển hay chờ khám tại bệnh viện. Sau khi khám, kết quả và toa thuốc được lưu lại trên chiếc điện thoại của bạn để thuận tiện cho quá trình theo dõi bệnh tình.

Ứng dụng đối tác gồm các bác sĩ, điều dưỡng là thành viên của hệ thống chăm sóc y tế cao cấp. Họ sở hữu phòng mạch riêng với chi phí thấp nhất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh. Các đối tác khi tham gia vào ứng dụng sẽ tạo nhiều cơ hội cho người dùng chủ động tìm kiếm các bác sĩ, điều dưỡng, các phòng khám trong phạm vi 3 km tính từ nơi mình cư ngụ. Bên cạnh đó, ứng dụng đối tác còn tích hợp tính năng tạo sự tương tác dễ dàng khi quản lý, lưu trữ và xem lại hồ sơ bệnh án và toa thuốc của bệnh nhân ngay trên điện thoại, dễ dàng tạo được sự kết nối với những người bệnh xung quanh, góp phần gia tăng hình ảnh bản thân với cộng đồng

Các y bác sĩ, điều dưỡng khi đã trở thành đối tác của Linkcare sẽ được chủ động sắp xếp lịch làm việc cá nhân, dễ dàng kiểm soát được số lượng bệnh nhân, số lượng đặt lịch trên hệ thống được lập trình sẵn. Các đối tác sẽ có sự thoải mái, đơn giản nhất khi làm việc. Qua đó, góp phần giảm áp lực trong quá trình thực hiện công việc cũng như tăng hiệu quả sử dụng thời gian.

Chỉ cần tải và đăng ký cài đặt ứng dụng Linkcare, chỉ bằng những thao tác đơn giản, bạn sẽ được kết nối với các bác sĩ, điều dưỡng. Bạn sẽ được quyền chủ động lựa chọn, tự đặt lịch khám với đúng các bác sĩ, điều dưỡng chuyên khoa có chuyên môn cao, phù hợp với yêu cầu và tình trạng sức khỏe của bản thân.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Kinh doanh Bảo Nam (Bảo Nam Media & Entertainment)

  • Địa chỉ: 475/1/7 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, Tp.HCM
  • Điện thoại: 08 54134483 / 08 54134499
  • Fax: 08054134483
  • Thư điện tử:baonammedia2017@gmail.com
Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!Chăm sóc sức khoẻ, kết nối dịch vụ y tế bằng ứng dụng LinkCare
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: