Hoa hậu hài Thu Trang và những khoảnh khắc ngọt ngào cùng Tiến Luật tại Hàn Quốc

Cùng với việc phát triển chuỗi nhà hàng với thương hiệu “THÍCH” bao gồm Thích bò, Thích lẩu và gần đây nhất là Thích kem,  hai bộ phim điện ảnh “Nắng 2” và “Chí Phèo ngoại truyện”. để tìm lại những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào,  hoa hậu hài Thu Trang và ông xã cùng các bạn đồng nghiệp đã có một chuyến đi nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc vào đầu tháng 11 vừa qua.

Thu Trang chia sẻ: “Lần này đi Hàn Quốc ngắm cảnh mùa thu, xem như là dịp để hai vợ chồng xả hơi, lẫn…”hấp hôn”. Những dịp thế này là dịp để hai vợ chồng lấy lại năng lượng, nhìn lại một quãng đường, giúp đầu óc tươi mới trở lại để chuẩn bị cho những dự án tiếp theo.”

Trong chuyến đi lần này còn có cặp đôi diễn viên Diệu Nhi  và Anh Tú. Đây là hai trong số những người bạn đồng nghiệp thân nhất của hai vợ chồng Tiến Luật – Thu Trang tại Sân khấu kịch Thế Giới Trẻ. Những bức ảnh cưới “lần thứ 8” trong trang phục truyền thống Hàn Quốc (theo cách nói vui của Tiến Luật) được chính Diệu Nhi bấm máy.

Hiện nay, các tập phát sóng mùa hai “Giọng ải giọng ai” với sự tham gia của hoa hậu hài Thu Trang đã lên sóng chính thức vào khung giờ vàng 19g thứ 7 hàng tuần trên HTV7.

Cùng ngắm những khoảnh khắc ngọt ngào của Hoa hậu hài Thu Trang và ông xã Tiến Luật tại Hàn Quốc: 

 

Thu Hiền

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

Hoa hậu hài Thu Trang và những khoảnh khắc ngọt ngào cùng Tiến Luật tại Hàn Quốc
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: