Giải trí

Hoa hậu Khánh Ngân rạng rỡ trong buổi talkshow với Đài truyền hình Quốc gia Albania

Ngày hôm qua, Khánh Ngân đã cùng với Ông Petrit , trưởng ban tổ chức Miss globe;  á hậu 3, Hoa hậu  Albania, Hoa hậu tài năng người South africa và top 15 Miss Globe (người Canada) đã có buổi talkshow với Đài truyền hình Quốc gia Albania.

Ngày hôm qua, Khánh Ngân đã cùng với Ông Petrit , trưởng ban tổ chức Miss globe;  Á hậu 3, Hoa hậu  Albania, Hoa hậu tài năng người South africa và top 15 Miss Globe (người Canada) đã có buổi talkshow với Đài truyền hình Quốc gia Albania.


Đến với buổi talkshow, Hoa hậu Khánh Ngân diện bộ đầm trắng ôm sát thanh lịch mà quyến rũ, cô luôn nổi bật bởi vẻ rạng ngời, thân thiện.

Khánh Ngân nhận được nhiều lời khen ngợi từ 2 MC đài truyền hình Quốc gia Albania nhờ sự thân thiện đó.

Tại buổi talk, Khánh Ngân đã cùng Ban tổ chức cuộc thi Miss Globe và các khách mời  chia sẻ về  quá trình dự thi, câu chuyện khó khăn gặp phải trong thời gian dự thi cũng như cảm nhận về đất nước, con người Albania.  Nhân dip này, Khánh Ngân cũng đã giới thiệu về đất nước con người Việt Nam thông qua chương trình.

Với cô, niềm tự hào và hãnh diện lớn nhất vẫn còn dư âm trong cô lúc này chính là hai tiếng “Việt Nam” đã được vang lên trên sân khấu, ở thời khắc quan trọng nhất của cuộc thi Miss Globe 2017.

 

 


Bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top
Chuyển đến thanh công cụ