Nữ sinh Tôn Đức Thắng Nguyễn Thanh Vân Anh vào Chung kết Miss Universe Vietnam 2017

Tối 04/11, Đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 (Miss Universe Viet Nam 2017) đã chính thức diễn ra tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, nơi 63 thí sinh tài năng, xinh đẹp từ nhiều tỉnh, thành phố đã mang đến cho Ban giám khảo và hàng triệu khán giả những màn trình diễn bikini và trang phục dạ hội, từ khỏe khoắn, tự tin đến thướt tha, lôi cuốn… Top 45 gương mặt bước vào vòng Chung kết đã lựa chọn, với những cái tên sáng giá: Mâu Thủy, Hoàng Thuy, H’hen Niê, Nguyễn Thanh Vân Anh…

Thí sinh Nguyễn Thanh Vân Anh

Sau khá nhiều khó khăn và phải lùi giờ lên sóng do cơn bão số 12, đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng đã được diễn ra. Quyết tâm ấy, ngoài việc tôn vinh nét đẹp Việt Nam, cũng là cách để nhà tổ chức và các thí sinh bày tỏ sự đồng cảm, ủng hộ và chia sẻ với đồng bào miền Trung qua cơn thiên tai bất ngờ.

Tại Đêm Bán kết, Top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 mỗi người một vẻ, một sắc thái riêng, diện những bộ cánh lộng lẫy, xinh đẹp, thướt tha nhẹ nhàng trình diễn trên sân khấu. Nếu như phần thi bikini gây ấn tượng bởi sự nóng bỏng, khỏe khoắn và mạnh mẽ của các thí sinh thì ở phần trình diễn dạ hội, các ứng viên đã thể hiện được kỹ năng làm chủ sân khấu, thần thái biểu cảm gương mặt và cùng bộ trang phục tỏa sáng.

Đảm nhận vai trò dẫn dắt đêm thi, cuối chương trình, MC Anh Tuấn và Hoa hậu Phạm Hương đã công bố danh sách 45 gương mặt để tiếp tục bước vào vòng chung kết.

Không ngoài dự đoán, những người đẹp sáng giá như Mâu Thuỷ, Hoàng Thùy, Chúng Huyền Thanh, Huỳnh Tiên, Mỹ Duyên, H’hen Niê,… đã ghi tên trong danh sách này.

Đáng chú ý, là sự xuất hiện có phần “lặng lẽ” của thí sinh Nguyễn Thanh Vân Anh, cô nữ sinh đến từ Đại học Tôn Đức Thắng (TP. Hồ Chí Minh), với vẻ đẹp trong sáng, khỏe khoắn, hiện đại.

Cùng ngắm những hình ảnh đời thường trẻ trung, khỏe khoắn của Nguyễn Thanh Vân Anh trước và trong Đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017:

Vẻ đẹp trẻ trung, khỏe khoắn của thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Nguyễn Thanh Vân Anh.
Cô nữ sinh duyên dáng trong một cuộc thi tại Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV)
  • Nguyễn Thanh Vân Anh (SBD: 423) – Sinh ngày 27/5/1993
  • Chiều cao: 169 cm – Số đo ba vòng: 79-64-89
  • Trước khi tham dự Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Nguyễn Thanh Vân Anh là Á khôi Nét đẹp sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng, Top Top 11 Diễn viên điện ảnh triển vọng – Ngôi sao ngày mai…

Các Men hãy vote cho Vân Anh bằng cách soạn tin “HHHV 423 [số người dự đoán giống bạn]” gửi 6589 hoặc Like và share ảnh cô ấy tại đây.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Bình luậnNữ sinh Tôn Đức Thắng Nguyễn Thanh Vân Anh vào Chung kết Miss Universe Vietnam 2017
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: