Nhìn lại chặng đường của 3 ứng cứ viên nặng kí cho ngôi vị quán quân Làng Hài Mở Hội

Trải qua 12 đêm thi, Làng Hài Mở Hội đem đến chương trình nhiều tiết mục hài hước xen lẫn những phút giây xúc động về những ngọn lửa đam mê cùng khát khao cống hiến của mỗi đội thi. Chương trình đang bước vào giai đoạn nước rút để tìm ra Quán quân năm 2017.

Đội Ngẫu nhiên. Ảnh: L.V.P.H
Đội Ngẫu nhiên. Ảnh: L.V.P.H

Suốt 11 đêm thi, Ngẫu Nhiên đều mang đến những tiết mục hài cải lương chất lượng cho khán giả Làng Hài Mở Hội.

Không bị một màu trong các tiết mục hài cải lương, Ngẫu Nhiên luôn biết cách làm mới mình khi kết hợp cải lương với nhiều tuyệt chiêu “độc lạ”. Trồng cây chuối hát cải lương, xổ lô tô hát cải lương, hát cải lương kết hợp nhạc rock, tam dâng triều điển hát cải lương…, sự sáng tạo mới lạ, độc đáo, hết mình vì những vai diễn trên sân khấu chính là những điều khán giả nhìn rõ nhất ở đội Ngẫu Nhiên.

Đội Chuồn chuồn giấy. Ảnh: H.T
Đội Chuồn chuồn giấy. Ảnh: H.T

Chuồn Chuồn Giấy là một đội thi khá mạnh và được dự đoán là một ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân của Làng Hài Mở Hội năm nay.

Không chỉ có nhiều đổi mới trong cách xây dựng kịch bản, Chuồn Chuồn Giấy giành được nhiều cảm tình với khán giả qua cách diễn tự nhiên mang đến nét hài hước nhẹ nhàng.

Là một trong hai đội thi tiến thẳng vào vòng chung kết, với những kinh nghiệm học được từ những anh chị đi trước và sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng của sức trẻ, Chuồn Chuồn Giấy hứa hẹn sẽ là một nhân tố bí ẩn trong đêm thi quan trọng nhất sẽ được diễn ra vào ngày 8/11.

Không theo suốt chương trình như Ngẫu Nhiên và Chuồn Chuồn Giấy, nhưng đội Son có lợi thế rất nhiều về mặt thời gian.

Đội Son. Ảnh:L.V.P.H
Đội Son.

Được đánh giá cao là đội thi luôn có ý tưởng kịch bản, tư duy diễn xuất và hình thể tốt, lần trở lại này của Son hứa hẹn sẽ đem đến khán giả một tiết mục hoành tráng nhất từ trước đến nay khi dựng lại cảnh của siêu phẩm Avatar đình đám năm 2009 trong tiểu phẩm Hoàn hảo ở nơi đâu?

Đêm chung kết hứa hẹn đầy gay cấn với những tiết mục dự thi bùng nổ của ba ứng cử viên sáng giá của ngôi vị quán quân Làng Hài Mở Hội 2017. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Tư ngày 8.11 trên kênh THVL1.

 

 

Thu Hiền

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

Nhìn lại chặng đường của 3 ứng cứ viên nặng kí cho ngôi vị quán quân Làng Hài Mở Hội
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: