NSƯT Trịnh Kim Chi thân mật chúc mừng Tân Hoa hậu Quốc Phương

Trong buổi tiệc cảm ơn của Hoa hậu Quốc Phương có sự góp mặt của Á hậu Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Hoàng Kim cùng Quán quân The Voice  2017 Ali Hoàng Dương. Tân hoa hậu Quốc Phương cũng chia sẻ nhiều cảm xúc cũng như nhiều kế hoạch sắp tới của mình.

Ca si Duy Ngoc nhom The Wings

Chiều tối qua, ngày 1/11 tại Nhà hàng Gạo (số 33, Lê Quý Đôn, Quận 3, TPHCM), Hoa hậu Quốc Phương có buổi tiệc cảm ơn thân mật với sự có mặt đông đủ của người thân, bạn bè cùng giới truyền thông. Trong đó  có sự góp mặt của Á hậu Trịnh Kim Chi, Hoa hậu Hoàng Kim và ca sĩ Ali Hoàng Dương.

M98A3019

Cô gái Việt kiều Đức – Hồ Quốc Phương vượt qua 30 thí sinh, Hồ Quốc Phương xuất sắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam toàn cầu lần thứ 10 vừa qua. Cuộc thi do Trung tâm Kim Lợi Macro tổ chức tại City National Grove of Anaheim (Mỹ). Tân Hoa hậu sở hữu gương mặt rạng rỡ và đậm chất điện ảnh nhận được nhiều sự đón nhận từ công chúng sau đăng quang.

Hoa hau Quoc Phuong cung ekip cua minh

Tân Hoa hậu Quốc Phương chọn xuất hiện trong tà áo dài trắng truyền thống, cô tôn vinh vẻ đẹp thanh thoát và tinh khôi. Sau đăng quang, hình ảnh của Quốc Phương ngày càng cuốn hút hơn, tự tin hơn trong những biểu cảm của mình.

M98A2963

Trong buổi tiệc cảm ơn của mình, Tân Hoa hậu có  dịp đọ sắc cùng hai nhan sắc nổi bật khác là Á hậu Việt Nam Trịnh Kim Chi và Hoa hậu Hoàng Kim. “Bộ 3 nàng hậu” thu hút bởi hình ảnh rạng rỡ “mỗi người một vẻ” nhưng cùng toát lên thần thái sang trọng, sự thông minh và bản lĩnh của một hoa hậu.

Tại đây, Hoa hậu Quốc Phương chia sẻ, cô rất vui mừng khi giành được ngôi vị Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu. Cô muốn mang đến và khẳng định hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Và đó cũng chính là lý do mà cô mang đến bộ ảnh mang đậm hơi thở Việt Nam trong hình ảnh của người phụ nữ của cả 3 miền đến với cuộc thi.

Quốc Phương cũng nói thêm về những dự định sắp tới của mình, đặc biệt là hoạt động thiện nguyện. Cô mong muốn kêu gọi bạn bè ở nước Đức cùng nhau chung tay ủng hộ cho những hoàn cảnh kém may mắn ở Việt Nam. Cô mong muốn góp một phần nhỏ của mình cho những hoạt động này.

Ngay từ khi tham gia cuộc thi cũng như sau đăng quang, Quốc Phương được nhiều người đánh giá cao bởi gương mặt xinh đẹp, đậm chất điện ảnh và hứa hẹn trở thành một gương mặt sáng giá trong lĩnh vực điện ảnh, đặc biệt cô cũng có chung niềm đam mê ở bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Hoa hậu Quốc Phương sinh năm 1994 sở nền tảng tri thức vững vàng tấm bằng tốt nghiệp Trường Nghiệp vụ quản lý Thuế Munich cùng vẻ đẹp đậm sức hút điện ảnh, công chúng đang kỳ vọng Quốc Phương sẽ là một đóa hoa hương sắc cũng như phát huy mình trong vai trò mới ở lĩnh vực điện ảnh.

 

Thu Hiền

 

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!NSƯT Trịnh Kim Chi thân mật chúc mừng Tân Hoa hậu Quốc Phương
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: