Người đẹp Vân Anh lộng lẫy trong sắc đỏ trước thềm cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Hành Tinh

Với phong thái quyến rũ, sang trọng, xuất hiện trong bộ ảnh mới với tông màu đỏ chủ đạo, Vân Anh – vợ diễn viên Thành Được tự tin đọ dáng cùng siêu mẫu Vương Thu Phương.  Trước thềm tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Hành Tinh (Mrs. Planet), người đẹp hứa hẹn làm nên những câu chuyện tuyệt vời tại cuộc thi nhan sắc này.

Gần đây, Vân Anh – vợ diễn viên Thành Được khiến công chúng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi liên tục tung những bộ ảnh mới. Với vẻ đẹp mặn mà, thanh thoát mà vô cùng quyến rũ, Vân Anh được xem là một đóa hoa hương sắc và đầy tiềm năng cho các cuộc thi nhan sắc.

Và mới đây, Vân Anh mang đến bộ ảnh màu đỏ trong những chiếc đầm dạ hội quyến rũ, mang biểu tượng của sự chiến thắng. Bộ ảnh có sự đồng hành cùng siêu mẫu Vương Thu Phương và Tô Uyên Khánh Ngọc. Tất cả đều mong chị có một chiến thắng trở về khi dự thi Hoa hậu Quý Bà Hành Tinh (Mrs. Planet).

Những chiếc váy có tông màu đỏ nổi bật như chính ngọn lửa trong con người của Vân Anh, luôn quyết tâm và chinh phục những gì mà mình đặt ra. Đây cũng chính là bí quyết thành công của chị trong cuộc sống và nó được chị nuôi dưỡng để tỏa sáng hình ảnh của người phụ nữ hiện đại.

Dù không là một ngôi sao của làng giải trí nhưng Vân Anh sở hữu chiều cao khá chuẩn, một vẻ đẹp sắc sảo cùng thần thái ấn tượng. Với vẻ đẹp quyến rũ, tinh tế trong những chiếc váy dạ hội, Vân Anh càng minh chứng vẻ đẹp “sắc hương” cũng như sẵn sàng cho hành trình mới của mình tại cuộc thi nhan sắc sắp tới.

Trước đó, Vân Anh cũng hé lộ kế hoạch khi cô tham dự cuộc thi  Mrs. Planet (Hoa hậu Quý Bà Hành Tinh) và ERM Viet Nam sẽ là đơn vị nắm bản quyền để tuyển chọn người đại diện Viet Nam tham dự cuộc thi này. Theo đó vào quý 3 của tháng 11 nàycô sẽ lên đường sang Bungaria để cùng tranh tài với những Hoa hậu Quý Bà đến từ nhiều quốc gia khác.

Với Vân Anh,  hoa hậu là người đẹp của cộng đồng, đẹp từ nhan sắc đến trí tuệ và cách đối nhân xử thế. Đồng thời có thể dùng danh xưng Hoa hậu để cùng kêu gọi, hỗ trợ nhau để  thực hiện những dự án có ích cho cộng đồng và xã hội.


Trước thềm cuộc thi, Vân Anh chân thành chia sẻ: “Tôi hy vọng sau cuộc thi này dù được hay không được ngôi vị Hoa hậu thì tôi cũng mong muốn được cùng những người bạn, người em trong nghề có thêm những dự án mà có thể chia sẻ và đóng góp cho công tác xã hội,  nhằm mong muốn đem lại cuộc sống bình an hơn cho tất cả mọi người”.

Make up: Ghy

Stylist: Travis

Costume: Minh Tú

Photo: Nguyễn Long

Model: Vương Thu Phương, Tô Uyên Khánh Ngọc

Hiền Vũ 

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

Người đẹp Vân Anh lộng lẫy trong sắc đỏ trước thềm cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Hành Tinh
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: