Nhà tạo mẫu tóc Don Hậu mang những tác phẩm hoàn mỹ nhất ra đấu trường quốc tế

Luôn sáng tạo không ngừng với những tác phẩm tóc nghệ thuật có một không hai, với anh sự sáng tạo không có hồi kết này còn là sự đam mê cháy bỏng.  Don Hậu chia sẻ anh đã chuẩn bị khá kỹ trước khi lên đường ra đấu trường quốc tế để chinh chiến  với các đối thủ khá nặng ký của 24 nước châu Á lần này.

Nhà tạo mẫu tóc Don Hậu mang những tác phẩm hoàn mỹ nhất ra đấu trường quốc tế 1

Đại diện cho Việt Nam đi chinh chiến trên đấu trường quốc tế nhưng Don Hậu không cảm thấy áp lực, trái lại nó tạo cho anh thêm nhiều cảm hứng để sáng tạo cho bộ sưu tập sắp tới và trong  những tác phẩm dự thi lần này .

Nhà tạo mẫu tóc Don Hậu mang những tác phẩm hoàn mỹ nhất ra đấu trường quốc tế 2

Nhà tạo mẫu tóc Don Hậu mang những tác phẩm hoàn mỹ nhất ra đấu trường quốc tế 3

Nàng thơ của anh- Thi Thi Phạm (model) là một trong những người mẫu không có nhiều danh hiệu như bao người mẫu khác, nhưng lại là một trong những người mẫu có nhiều show diễn nhất hiện nay, với thần thái và phong cách biểu diễn lôi cuốn mọi ánh nhìn từ khán giả và biểu cảm khá tốt, cô được các NTK và nhà tạo mẫu tóc rất ưng ý, họ luôn mời cô tham gia trong các BST mới  của mình.

Nhà tạo mẫu tóc Don Hậu mang những tác phẩm hoàn mỹ nhất ra đấu trường quốc tế 4

Nhà tạo mẫu tóc Don Hậu mang những tác phẩm hoàn mỹ nhất ra đấu trường quốc tế 5

Trước khi lên đường lần này, Don Hậu đã cùng Thi Thi Phạm ra mắt BST mới . Có lẽ đây là BST có nhiều tác phẩm hoành tráng nhất. Nhưng với  độ khủng của mái tóc cầu kỳ và các đạo cụ đã không làm khó Thi Thi Phạm.  Nhưng để  thể hiện và lột tả được những tác phẩm nghệ thuật về tóc, không chỉ nói đến sự kỳ công của nhà tạo mẫu tóc và người mẫu mà còn phải nói đến sự sáng tạo nghệ thuật của photogapher .

Nhà tạo mẫu tóc Don Hậu mang những tác phẩm hoàn mỹ nhất ra đấu trường quốc tế 6 Nhà tạo mẫu tóc Don Hậu mang những tác phẩm hoàn mỹ nhất ra đấu trường quốc tế 7

Hairris Thông  là một trong những nhiếp ảnh gia đình đám của nhiều bức ảnh đậm chất model .Với các người mẫu tên tuổi của Việt Nam thì không ai không biết và từng làm việc với anh…Với sự đam mê nghiên cứu kỹ từng góc máy cộng thêm kỹ thuật tạo ánh sáng ảo và lối làm việc chuyên nghiệp Hairris Thông đã có được nhiều tác phẩm đẹp để đời. Lần này anh cộng tác với NTMT  và model để cho ra đời nhiều bức ảnh huyền bí và đầy nét ấn tượng, lột tả được hết  bộ sưu tập mà nhà tạo mẫu  Don Hậu và ekip đã chuẩn bị khá công phu và tốn nhiều thời gian, vì ekip của anh luôn muốn tạo ra sự đột phá và tính táo bạo để đem đến cho mọi người những tác phẩm hoàn mỹ nhất.

Nhà tạo mẫu tóc Don Hậu mang những tác phẩm hoàn mỹ nhất ra đấu trường quốc tế 8

Nhà tạo mẫu tóc Don Hậu mang những tác phẩm hoàn mỹ nhất ra đấu trường quốc tế 9

Nhà tạo mẫu tóc Don Hậu chia sẻ, lần này với sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng anh đã chuẩn bị tâm thế để sẵn sàng  bước ra đấu trường MHA ASIA AWARD. Đại diện Việt Nam hy vọng sự cố gắng  ấy sẽ đem về kết quả và hạng mục cao nhất, xứng đáng với thành quả mà cả ekip đã dày công thực hiện. Anh vui mừng khi thấy ngành  tóc Việt Nam đã bắt đầu vươn xa ra ra châu Á và thế giới, và các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam đã bắt đầu khẳng  định mình với bộ môn làm đẹp này.

Nhà tạo mẫu tóc Don Hậu mang những tác phẩm hoàn mỹ nhất ra đấu trường quốc tế 10

 Don Hậu tin, với sự trau rèn, sáng tạo và với tinh thần ấy, chắc chắn Việt Nam sẽ đem về nhiều giải thưởng đáng giá ở nhiều hạng mục của MHA ASIA AWARD 2017.

 

Thu Hiền