Mobiistar Prime X Max giảm giá sốc còn 5.990.000 VNĐ trước ngày lên kệ

Hãng điện thoại Việt mobiistar đã bất ngờ đưa ra thông báo mức giá sốc cho sản phẩm Prime X Max của mình sau khi đã đàm phán xong với mức giá cuối cùng với các nhà bán lẻ. Đây là động thái cho thấy hãng này khá quyết liệt khi tham gia cuộc đua vào phân khúc tầm trung với sản phẩm 4 camera với camera kép siêu selfie lên tới 20megapixel với 2 chức năng vừa xoá phông vừa chụp góc rộng. Mức giá mới được ấn định là 5.990.000 VNĐ.

Sản phẩm Prime X Max của mobiistar sắp lên kệ

Còn nhớ, tại buổi ra mắt, khi công bố mức giá 6.789.000VND, CEO Ngô Nguyên Kha đã được hội trường hưởng ứng nồng nhiệt với mức giá khá tốt so với một sản phẩm 4 camera, gồm selfie kép trước và camera kép phía sau. Ngay sau đó trong phiên thảo luận, đại diện 2 nhà bán lẻ lớn là Thế Giới Di Động và FPT Retail đều thể hiện sự ủng hộ cho mobiistar mang lại các sản phẩm tốt với mức giá cạnh tranh. Đặc biệt, cả hai đều bày tỏ sự tin tưởng vào sản phẩm này. Tuy nhiên, không ai nghĩ rằng mức giá được coi là “san bằng tất cả” lại có thể còn hấp dẫn hơn nữa, ở mức 5.990.000 trong khi chỉ còn vài tuần nữa là hàng có mặt trên kệ.

Thiết kế máy tuyệt đẹp

“Chúng tôi luôn tin tưởng rằng người dùng của mình xứng đáng được hưởng những gì tốt nhất so với mức giá họ bỏ ra. Mặc dù mức giá công bố cũng được hưởng ứng tốt, nhưng chúng tôi đã bàn bạc với các đối tác bán lẻ và cùng nhau thống nhất mức giá hấp dẫn này, cùng với các hoạt động đặt hàng với các phần quà hấp dẫn trong các hoạt động đặt trước sẽ diễn ra trong tuần tới” Ông Ngô Nguyên Kha CEO mobiistar cho biết.

Máy có 4 camera với camera kép siêu selfie lên tới 20MP với 2 chức năng vừa xoá phông vừa chụp góc rộng.

Prime X Max là sản phẩm mới ra mắt của mobiistar với điểm nhấn đặc biệt là chiếc smartphone 4 camera đầu tiên được công bố tại Việt Nam, với bộ camera kép selfie 20MP có thể chụp selfie góc rộng và xoá phông, camera sau 13.0 MP có thể chụp hình chân dung xoá phông, màn hình xu hướng vô cực và pin khoẻ 4010 mAh.

Sản phẩm sẽ lên kệ vào tuần đầu tháng 11. Các hoạt động đặt hàng với các quà tặng hấp dẫn sẽ được tung ra vào tuần cuối 10.

Là thương hiệu điện thoại di động Việt ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 6/2009, cho đến nay, điện thoại Mobiistar đã được phân phối và bảo hành rộng rãi trên hầu hết các tỉnh thành Việt Nam, thông qua các hệ thống bán lẻ như Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, Fpt, Vinpro, cũng như hệ thống đại lý của các tỉnh, đã trở thành thương hiệu điện thoại phổ biến, liên tục nằm trong top 3 các thương hiệu điện thoại Việt bán chạy nhất…

Từ năm 2012, Mobiistar được biết đến như một nhãn hiệu đi đầu trong việc phổ cập điện thoại thông minh cho người dùng Việt, giúp họ khai thác các tính năng của điện thoại thông minh phục vụ cho nhịp sống năng động để “Tận Hưởng Nhiều Hơn”.