Đánh giá Galaxy S8 VS iPhone 8, người Mỹ chọn cái đầu tiên, còn bạn?

Đánh giá Galaxy S8 và iPhone 8, khảo sát của Consumer Reports cho thấy người dùng Mỹ đánh giá S8 tốt hơn iPhone 8 về hiệu suất sử dụng. Theo khảo sát này, người dùng Mỹ xếp hạng Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus ở vị trí đầu bảng những chiếc smartphone tốt nhất ở Mỹ trong 2017.

iphone 8 vs galaxy s8, đánh giá iphone 8, đánh giá galaxy s8

Đứng thứ ba bảng xếp hạng vẫn chưa phải là những chiếc iPhone mới của Apple mà vẫn là một sản phẩm khác của hãng công nghệ Hàn Quốc: Galaxy S7. Đi sau đó là iPhone 8 và iPhone 8 Plus ở vị trí thứ 4 và thứ 5.

Vị trí thứ sáu của danh sách những chiếc điện thoại tốt nhất thị trường Mỹ do người dùng bình chọn tiếp tục thuộc về siêu phẩm khác của Samsung: Galaxy Note8.

Như vậy, có thể thấy, ngay trên quê hương của iPhone, iPhone 8 vẫn không được đánh giá cao bằng những sản phẩm của hãng công nghệ Hàn Quốc. Dường như sau sự cố phát nổ của Note 7 và bị một số nhà mạng ở Mỹ khai tử, Samsung đang dần lấy lại niềm tin ở thị trường khó tính này.

Có vẻ như iPhone X vẫn còn là ẩn số. Không biết người dùng Mỹ sẽ phản hồi về chiếc iPhone đặc biệt này của Apple như thế nào khi nó chính thức được bán ra và đến tay người dùng Mỹ.

Đó là theo khảo sát của Consumer Reports, còn bạn thì sao? Đánh giá iPhone 8 với Galaxy S8, bạn sẽ chọn mua, sử dụng chiếc smartphone nào?Đánh giá Galaxy S8 VS iPhone 8, người Mỹ chọn cái đầu tiên, còn bạn?
4 (80%) 1 vote[s]

2