Xót xa nước mắt mẹ nam sinh Hutech tử nạn: ‘Con tôi đi học mà cũng chết?’

Chuyện nam sinh Hutech tử vong do bị nghi là do bê tông rơi trúng đầu khiến cho nhiều người thương tâm. Càng xót xa hơn khi mẹ nam sinh buột ra câu hỏi: “Con tôi đi học mà cũng chết?”

Trên Zing News, cô Nguyễn Thị Màu, mẹ của nam sinh Hutech kể trên nghẹn ngào cho biết: “Tầm 7h, một người ở trường gọi cho tôi, nói Bi (tên ở nhà của nam sinh tử nạn) gặp tai nạn. Hai vợ chồng tôi cuống quá, lập tức đi tìm con. Tới nơi, người ta còn yêu cầu làm đủ thứ giấy tờ. 2 tiếng sau, tôi mới được nhìn thấy con. Hóa ra nó không phải bị ngã xe, mà bị bê tông rơi trúng. Tại sao con tôi chỉ đi học mà cũng chết?”

Theo thông tin trên Zing, gia đình nam sinh Hutech tử nạn (anh Nguyễn Thanh Long, 29 tuổi) có 3 người con, nạn nhân là con trai lớn trong nhà. Anh Long tranh thủ vừa đi làm vừa đi học tại lớp liên thông đại học Hutech. Mẹ nạn nhân cho rằng con mình không tự tử khi phía nhà trường nghi ngờ anh Long tự tử vì nghỉ quẩn. Sau đó, phía công an và nhà trường mới khẳng định nam sinh Hutech gặp nạn do bị mảng bê tông từ trên cao rơi trúng.

nam sinh hutech, mẹ nam sinh hutech, nam sinh hutech tử nạn,

 

Mong nguyên nhân tử vong của nam sinh Hutech kể trên được làm sáng tỏ hơn, tại sao công trình có thể để bê tông rơi xuống làm thiệt hại nhân mạng như vậy. Thật lòng chia buồn với gia đình nạn nhân…

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!Xót xa nước mắt mẹ nam sinh Hutech tử nạn: ‘Con tôi đi học mà cũng chết?’
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: