Mỹ phẩm Chamomile: Top 30 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam

Thương hiệu mỹ phẩm Chamomile đã vinh dự lọt vào Top 30 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017.

Ngày 12/10, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ vinh danh “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam” nhằm biểu dương những thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng; đánh giá sự tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Chamomile vào Top 30 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Là một trong số ít doanh nghiệp về mỹ phẩm đạt TOP 30 thương hiệu uy tín năm nay, thương hiệu mỹ phẩm Chamomile do Công ty TNHH Đầu tư & Thương Mại Thuỷ Vũ sản xuất và phân phối tiếp tục khẳng định vị thế của một thương hiệu mang đậm trí tuệ Việt và khẳng định mỹ phẩm Việt Nam đã chinh phục được niềm tin ở khách hàng. Cùng với đó, công ty từng bước chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng trong nước với các dòng sản phẩm chuyên về trị nám, tàn nhang và đặc biệt là dòng sản phẩm tái tạo lại làn da.

Các sản phẩm mang thương hiệu Chamomile được người tiêu dùng lựa chọn vì khi sản phẩm ra thị trường phải trải qua quá trình thử nghiệm, và chính Giám đốc công ty đã phải test thử sản phẩm thật an toàn và mới quyết định là sẽ cho ra sản phẩm này. Với việc đầu tư có chọn lọc cho những dòng mỹ phẩm chất lượng, sản phẩm của Công ty đã và dần “chinh phục” khách hàng, và họ ngày càng tin tưởng khi sử dụng.

Điều nữa, những sản phẩm mà công ty sản xuất và phân phối ra thị trường đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhập khẩu từ châu Âu, nhà máy đạt chuẩn CGMP và được sự cấp phép của Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh.

Bà Vũ Thanh Thủy, giám đốc Công ty TNHH Đầu tư & Thương Mại Thuỷ Vũ cho biết: “Xác định luôn gặt hái được những thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh, phải xây dựng được thương hiệu chất lượng sản phẩm, dịch vụ, công ty luôn cam kết, cố gắng đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất. Cùng với đó, toàn thể công nhân viên công ty luôn nỗ lực hết mình hơn nữa để nghiên cứu ra những sản phẩm về thiên nhiên tốt nhất cho người tiêu dùng, tiếp tục là dấu mốc tạo đà cho sự phát triển bền vững của công ty.”

Bà Vũ Thanh Thủy, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư & Thương Mại Thuỷ Vũ nhận giải thưởng

Chương trình vinh danh “Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ hàng đầu Việt Nam” được tổ chức thường niên, là sự kiện được mong đợi dành cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam. Đây là giải thưởng uy tín nhằm thúc đẩy công tác xây dựng và bảo vệ thương hiệu, đồng thời tôn vinh những thương hiệu đã khẳng định được uy tín, chất lượng, được xã hội ghi nhận và đánh giá cao.

  • Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Thuỷ Vũ – Thương hiệu Mỹ phẩm Chamomile:
  • Hotline: 0966173666
Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!Mỹ phẩm Chamomile: Top 30 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: