Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Danh ca Tuấn Ngọc “Gọi tên bốn mùa” trong chương trình Thay lời muốn nói

Sau 2 tháng tạm ngừng phát sóng, Thay lời muốn nói (TLMN) trở lại với một chủ đề đặc biệt dành cho những kỷ niệm, cảm xúc về mùa với tên gọi: Gọi tên bốn mùa  cùng điểm nhấn là sự tham gia của danh ca Tuấn Ngọc.

Tháng 10 hàng năm, TLMN thực hiện chủ đề truyền thống dành cho đối tượng trung và cao niên. Sự xuất hiện của danh ca Tuấn Ngọc lần đầu tiên tại TLMN ở chủ đề tháng 10.2016: Riêng một góc trời đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng. Đáp lại tình cảm yêu mến đó, danh ca Tuấn Ngọc trở lại với TLMN năm nay trong sự chờ đợi của rất nhiều khán giả mến mộ. Lần này, anh sẽ thể hiện gần như xuyên suốt mạch chương trình với các ca khúc đại diện cho mỗi mùa.

Danh ca Tuấn Ngọc sẽ có màn song diễn đầy ngẫu hứng với Saxophone Trần Mạnh Tuấn qua ca khúc Hạ trắng (Trịnh Công Sơn). Ngoài ra danh ca còn thể hiện ca khúc Chợt như năm 18 (Quốc Dũng) cùng ca sĩ Hồ Trung Dũng và Trần Tuấn Phước (Tiếng hát mãi xanh 2017). Bên cạnh đó, khán giả đang rất mong chờ các tiết mục độc diễn của anh qua các ca khúc Không còn mùa thu (Việt Anh), Ru đời đi nhé (Trịnh Công Sơn). Ngoài mang đến giọng ca “còn mãi với thời gian”, danh ca Tuấn Ngọc sẽ có những chia sẻ ngắn bày tỏ cảm nhận về những khoảnh khắc giao mùa đã từng trải qua trong cuộc đời của mình.

“Gọi tên bốn mùa” còn có sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trong vai trò khách mời dẫn chuyện. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ nhận lời tham gia dẫn chuyện xuyên suốt sau một vài lần “thử làm MC” khi có những chia sẻ ngắn về tâm sự của khán giả, ở những lần tham gia TLMN trước đây. Với chất giọng nhẹ nhàng và sự khéo léo trong giao tiếp, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương hứa hẹn sẽ chuyển tải trọn vẹn cảm xúc cho một chủ đề đầy chất lãng đãng và thi vị lần này. Cô còn dành tặng đến khán giả hai ca khúc trong cụm nội dung về mùa đông: Cơn mưa mùa đông (Hồ Hoài Anh) & Nỗi nhớ anh mùa đông do chính Hồ Quỳnh Hương sáng tác.

Cùng song dẫn với Hồ Quỳnh Hương sẽ là ca sĩ Hồ Trung Dũng, một gương mặt quen thuộc với khán giả TLMN khi giữ kỷ lục số lần tham gia làm khách mời dẫn chuyện tại TLMN. Anh cũng mang đến ca khúc đại diện cho mùa xuân: Cảm ơn một đóa xuân ngời (Quốc Bảo), cùng phần thể hiện với danh ca Tuấn Ngọc.

Chàng “voi cận thị” Lân Nhã với chất giọng đẹp và trầm ấm sẽ thổi hồn qua ca khúc Vài lần đón đưa (Trần Lê) và Vĩnh biệt mùa hè (Thanh Tùng).

Chương trình còn có sự tham gia của những giọng ca từ sân chơi âm nhạc Tiếng hát mãi xanh: Kim Thoa, Bích Lê, Đinh Thị Đượm, Trần Thị Thái Hòa, Trần Tuấn Phước, Nguyễn Văn Đa qua các tình khúc: Gọi tên bốn mùa (Trịnh Công Sơn), Mùa thu không trở lại (Phạm Trọng Cầu), Ngàn thu áo tím (Hoàng Trọng – Vĩnh Phúc), Thu hát cho người (Vũ Đức Sao Biển).

Là chủ đề chuyên chở những tâm tư, kỷ niệm đẹp của lòng người về mỗi mùa trong năm, Gọi tên bốn mùa sẽ kết cấu chương trình theo từng mùa xuân, hạ, thu, đông qua các tình khúc vốn dĩ đã “nằm lòng” đối với những khán giả yêu nhạc.

Chủ đề diễn ra tại Nhà hát truyền hình HTV- TP.HCM, chương trình được truyền hình trực tiếp trên HTV9 và Youtube HTV Entertainment lúc 21g, Chủ nhật, ngày 15/10/2017.

 

Thu Hiền

 

 

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Bình luậnMỚI NHẤT

XEM NHIỀU 7 NGÀY QUA

Danh ca Tuấn Ngọc “Gọi tên bốn mùa” trong chương trình Thay lời muốn nói
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: