Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Những lý do khiến “Lucky Me – Yêu là chọn” vượt mặt “Bạn muốn hẹn hò?”

Sau “Bạn muốn hẹn hò?”, “Lucky Me – Yêu là chọn” chính là chương trình mai mối hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ, thú vị.

“Bạn muốn hẹn hò?” từ lâu đã là một chương trình mai mối nổi tiếng với khán giả truyền hình, se duyên cho rất nhiều cặp uyên ương đến từ mọi miền đất nước. Sau chương trình mai mối đình đám này, có lẽ điều khán giả cần nhất ở thời điểm hiện tại chính là một chương trình hẹn hò thực tế, mang tính trải nghiệm, tìm hiểu nhau qua các hoạt động ngoại khóa nhiều hơn là chỉ đơn thuần gặp gỡ nhau nói chuyện. Và “Lucky Me – Yêu là chọn” chính là chương trình sẽ thỏa mãn nhu cầu đó của khán giả.

“Bạn muốn hẹn hò?” và “Lucky Me – Yêu là chọn” giống nhau ở điểm đều là các chương trình mai mối, mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ trên hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Tuy nhiên, cả hai cũng có một số điểm khác biệt đặc trưng so với nhau. Nếu như ở “Bạn muốn hẹn hò?”, cả hai nhân vật chính sẽ có một buổi gặp gỡ giấu mặt tại trường quay,  họ cùng nhau trao đổi sở thích, quan điểm sống với sự dẫn dắt của hai MC và đưa ra quyết định hẹn hò ngay sau đó. Thì “Lucky Me – Yêu là chọn” lại mang một màu sắc hẹn hò khác hơn, chương trình chú trọng vào việc cho các nhân vật tự tìm hiểu nhau qua các hoạt động ngoại khóa. Những bạn trẻ khi tham gia chương trình sẽ cùng nhau có những cuộc dã ngoại thú vị, qua đó có thể hiểu nhau hơn và đưa ra những quyết định hẹn hò cho bản thân mình.

Ngoài ra, ở “Bạn muốn hẹn hò?”, ứng viên sẽ hoàn toàn không biết gì về nhau, còn ở Lucky Me, 3 ứng viên của chương trình sẽ được tham khảo trước profile của người chơi cùng mình, 100% đối tượng đến với chương trình có lý lịch rõ ràng và nghiêm túc muốn tìm một nửa phù hợp với mình. Ba ứng viên có thể là 3 chàng trai hoặc 3 cô gái có ngoại hình, nền tảng học vấn, thu nhập, nghề nghiệp tốt.

Ngoài tính nghiêm túc của các ứng viên khi tham gia chương trình, “Lucky Me – Yêu là chọn” còn nhấn mạnh vào sự lựa chọn, đó chính là sự lựa chọn của nam/nữ chính khi phải đưa ra quyết định hẹn hò cuối cùng của bản thân đối với 1 trong 3 ứng viên. Đó cũng chính là một trong những điểm khiến “Lucky Me – Yêu là chọn” trở nên đặc biệt so với các chương trình trên sóng truyền hình hiện nay.

Tính nghiêm túc và sự lựa chọn chính là hai yếu tố đặc biệt khiến “Lucky Me – Yêu là chọn” trở thành một chương trình khác biệt và không thể bỏ qua dành cho khán giả truyền hình nói chung và hội FA nói riêng. Mọi người sẽ được theo dõi một chương trình thú vị với nhiều chi tiết bất ngờ thông qua những hoạt động tìm hiểu ngoại khóa thực tế. Tất cả những yếu tố trên khiến “Lucky Me – Yêu là chọn” trở thành chương trình hứa hẹn sẽ gây được tiếng vang lớn trong thời gian sắp tới.

Chương trình “Lucky Me – Yêu là chọn” chính thức lên sóng vào Khung Giờ Vàng 20h30 thứ Ba hàng tuần trên HTV7 bắt đầu từ ngày 10/10/2017.

 

Thu Hiền

Bình luậnNhững lý do khiến “Lucky Me – Yêu là chọn” vượt mặt “Bạn muốn hẹn hò?”
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.