Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc hội ngộ nghệ sĩ Hồng Vân ngày giỗ Tổ nghề

Khi những ồn ào về “ảnh nóng” và “gạ tình” mới ít nhiều lắng dịu, đạo diễn Phạm Nguyên Bắc bất ngờ xuất hiện tại sân khấu kịch của nghệ sĩ Hồng Vân, nơi đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng miền Nam đang tập trung trong lễ dâng hương Tổ nghiệp.

Trưa 2/10, đông đảo nghệ sĩ đã đổ đồn về sân khấu Kịch Phú Nhuận của nghệ sĩ Hồng Vân, trong thời tiết trời mưa tầm tã, nhưng lễ giỗ Tổ vẫn được diễn ra trọng thể với lễ vật sung túc và màn múa lân náo nhiệt.

Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc hội ngộ vợ chồng nghệ sĩ Lê Tuấn Anh – Hồng Vân
Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc hội ngộ vợ chồng nghệ sĩ Lê Tuấn Anh – Hồng Vân

Đến dự lễ giỗ tổ, lớp nghệ sĩ thế hệ vàng trước có Minh Hoàng, Hồng Tơ, Minh Nhí, Hữu Châu, Hoài Linh, Quyền Linh, Hoàng Sơn, Nhật Cường, Việt Hương, ca sĩ Ngọc Sơn,… Lớp nghệ sĩ thế hệ tiếp theo có Thanh Thúy, Thanh Duy- Kha Ly, Lê Phương, Tim – Trương Quỳnh Anh, Xuân Nghị… và nhiều nghệ sĩ hải ngoại.

Cùng diễn viên Quyền Linh

Đạo diễn sinh năm 1974 cho biết mình là người em thân thiết của vợ chồng nghệ sĩ Lê Tuấn Anh – Hồng Vân. Nghệ sĩ Hồng Vân cũng đáp lời: “Lúc nào em trai cũng làm chị xúc động. Mỗi năm trong ngày giỗ Tổ, em đều có mặt bên anh chị…”

 

Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc là cái tên quen thuộc ở mảng phim hài Tết miền Bắc vài năm gần đây. Anh từng đạo diễn phim Thông gia đón Tết hay Vợ ơi! Em đây rồi (có sự tham gia của NSƯT Quang Tèo). Anh từng học báo chí, nhiếp ảnh, nhưng lại bén duyên với nghề đạo diễn. Và đặc biệt, chính nghệ sĩ hài Xuân Bắc là người giúp đỡ Phạm Nguyên Bắc trong những ngày đầu theo học Sân khấu Điện ảnh bởi hai người cùng quê, quen biết từ thời trung học.

Sau scandal “ảnh nóng”, “gạ tình” vừa qua, Phạm Nguyên Bắc chưa có câu trả lời chính thức. Tuy nhiên, dư luận cũng hoài nghi chuyện Phạm Nguyên Bắc bị “chơi xấu”, làm ảnh hưởng đến uy tín trước mùa phim năm nay./.

Về sân khấu Hồng Vân. Sau gần 20 năm gây dựng, NSND Hồng Vân đã tạo điều kiện cho nhiều diễn viên trẻ có cơ hội học tập và rèn luyện. Nơi đây là cái nôi của các nghệ sĩ nổi tiếng như Thái Hòa, Ốc Thanh Vân, Thanh Thúy, Đức Thịnh…

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Bình luậnĐạo diễn Phạm Nguyên Bắc hội ngộ nghệ sĩ Hồng Vân ngày giỗ Tổ nghề
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: