Gõ cửa bar APOCALYPSE mỗi tối thứ Năm, thưởng thức Cocktail miễn phí

APOCALYPSE NOW SAI GON hiện đang là một trong những địa điểm được nhiều người yêu thích và truyền tai nhau mật khẩu “hẹn bạn tối thứ 5”.

Tại sao lại có lời mời gọi hấp dẫn như vậy?

Bởi cứ mỗi tối thứ 5 hàng tuần, các thực khách sẽ được tận hưởng một đêm nhạc hoành tráng tại APOCALYPSE NOW SAI GON. Không chỉ:

  • Chìm đắm với Live music từ những ban nhạc nổi tiếng
  • Sôi động cùng những DJs hàng đầu đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Philippine, Malaysia…

>>> Mà bạn còn được trải nghiệm những chương trình khuyến mãi khác hấp dẫn dành cho bia và rượu. Đặc biệt hơn, chính là miễn phí cocktail cho tất cả mọi người khi đến đây vào khung giờ 20:30 – 22:30.

Chương trình free Cocktail vào mỗi tối thứ 5 tạ APOCALYPSE NOW SAI GON

Ngoài ra, nếu bạn nhấc điện thoại và gọi đến số 090 333 1873 để liên hệ đặt bàn thì còn được miễn phí liền tay thêm 1 phần thức ăn nhẹ nhé.

Thứ 6 ở Apo cũng có khá nhiều chương trình miễn phí hấp dẫn, hãy gọi số hotline để biết thêm chi tiết nhé.

APOCALYPSE NOW SAI GON được coi như là một câu lạc bộ đêm huyền thoại nằm ngay vị trí trung tâm Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

APOCALYPSE NOW SAI GON không chỉ thu hút những người trẻ sành điệu, hiện đại của Sài Gòn mà còn là địa điểm ưa thích của những du khách quốc tế, người nước ngoài. Có một giai thoại vui kể rằng các anh Tây vẫn hay nói với nhau: “Đến Sài Gòn mà chưa đến Apo, thì xem như là chưa đến Sài Gòn…”

Apo hút khách bởi không gian sôi động, tràn đầy sức sống, cùng những chương trình khuyến mãi thức uống tiết kiệm nhưng không kém phần chất lượng.

Người ta đến APOCALYPSE NOW SAI GON, không chỉ đơn thuần là phải để uống, mà đây còn là nơi chốn hẹn hò thích hợp để gặp gỡ hội bạn thân, hoặc kết giao với những người bạn mới đầy thú vị. Có khi đơn giản chỉ là tận hưởng cái không khí ấm áp và cởi mở mà không có bất kì quán bar Sài Gòn nào có được.

APOCALYPSE – Nơi hẹn hò lý tưởng của những người trẻ.

Địa chỉ: 2B – Đường Thi Sách – Q.1 – TP. HCM

Facebook: https://www.facebook.com/events/279749429095949/

Website:  http://apocalypsesaigon.com/category/blog/

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Bình luậnGõ cửa bar APOCALYPSE mỗi tối thứ Năm, thưởng thức Cocktail miễn phí
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: