Mĩ phẩm Luxury Girl có phải là hàng gia công?

Các bạn đã ai xài mĩ phẩm của Luxury Girl do CÔNG TY TNHH SX-DV MỸ PHẨM LUXURY PARIS sản xuất chưa? Mình vào website  thì thấy quảng cáo rầm rộ lắm.

Giới thiệu cũng rất hoành tráng, đây là lời giới thiệu về mĩ phẩm của công ty này: “Công ty TNHH Sản Xuất và Dịch Vụ Mỹ Phẩm Luxury Paris được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép kinh doanh số 0313097617 ngày 17/05/2016.

Tất cả các sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo dây chuyền khép kín hiện đại, thân thiện với với môi trường theo công nghệ của Pháp và sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên có nguồn gốc từ châu Âu. Mọi sản phẩm đều có mẫu mã đẹp, sang trọng, được đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, được công bố lưu hành mỹ phẩm tại Sở Y tế TP.HCM,

Ứng dụng công nghệ và dây chuyền hiện đại của Pháp và nhập nguyên liệu, hương liệu từ châu Âu, Luxury Girl tự hào cho ra đời những dòng mỹ phẩm chất lượng nhất, thân thiện với môi trường (vì đều có nguồn gốc từ thiên nhiên), không chứa chất bảo quản và không gây dị ứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

Sản phẩm công ty này:

Với những nổ lực không ngừng, Luxury Girl đã vinh dự đạt được những thành tựu đáng kể như:

– Thương hiệu xuất sắc 2015 do người tiêu dùng bình chọn.

– Nhà máy, dây chuyền sản xuất được cấp giấy chứng nhận GMP, ISO 9001 – 2015.

– Bằng khen danh dự của chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng cho 100 đại biểu doanh nhân xuất sắc.

– Sản phẩm của công ty hiện được phân phối rộng khắp tại các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, spa, bệnh viện,…

với hơn 300 đại lý trên toàn quốc và quốc tế.

– Thương hiệu uy tín được nhiều ngôi sao tên tuổi tin dùng.

Mà có một điều khó lí giải, công ty thành lập tháng 5.2016, nhưng năm 2015 đã có thương hiệu xuất sắc do người tiêu dùng bình chọn. Phải chăng công ty bán hàng không hóa đơn, bán lụi từ năm 2015. Sản phẩm bình chọn là sản phẩm nào? Hay công ty bỏ tiền ra mua giải thưởng? Có ai lí giải được điều này không nhỉ?

Hơn nữa, mà địa chỉ công ty 1 nơi, sản phẩm sx 1 nẻo? Phải chăng Luxury đi gia công? Ai biết điều này lên tiếng với nha.

Cảm ơn mọi người

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!Mĩ phẩm Luxury Girl có phải là hàng gia công?
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: