Vì sao dầu gội Helen Seward được ưa chuộng ở hơn 50 quốc gia?

Helen Seward được thành lập tại Milan vào năm 1969 như là một công ty chuyên về các sản phẩm trichological chuyên nghiệp, và ngày nay tiếp tục “sứ mệnh” của nó trong sự hợp tác chặt chẽ với các nhà tạo mẫu tóc quốc tế và các đối tác để đáp ứng các nhu cầu của một thị trường ngày càng khắt khe và cạnh tranh.

helen seward, chăm sóc tóc, nhm cosmetic, Vì sao dầu gội Helen Seward được ưa chuộng ở hơn 50 quốc gia?

Helen Seward được nghiên cứu và phát triển hướng đến việc chăm sóc tóc tại nhà chẳng khác gì tại các hair salon chuyên nghiệp, đồng thời hỗ trợ đắc lực cho các nhà tạo mẫu tóc, chăm sóc tóc, không chỉ ở chất lượng sản phẩm, mà còn truyền cảm hứng sáng tạo, thiết kế theo phong cách Milano của Ý.

Helen Seward được sản xuất được theo phương pháp chặt chẽ, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất ở mọi giai đoạn của quá trình tạo nên sản phẩm. Đặc biệt, trong mỗi sản phẩm Helen Seward đều ẩn chứa phong cách Milano từ khâu nguyên liệu, công nghệ sản xuất cho đến ý tưởng chăm sóc tóc..

helen seward, chăm sóc tóc, nhm cosmetic

Mỗi sản phẩm mới mang thuơng hiệu Helen Seward là một sự tổng hợp của thiên nhiên và công nghệ, truyền thống và đổi mới. Thành phần tự nhiên tạo nên các sản phẩm Helen Seward có nguồn gốc từ các lưu vực Địa Trung Hải được kết hợp với các thành phần hoạt động kỹ thuật tiên tiến, nhằm cung cấp cho nhà tạo mẫu tóc công cụ hiệu suất cao phù hợp với các xu hướng mới nhất.

Helen Seward đã tạo nên và khơi nguồn các bộ sưu tập thời trang tóc mang phong cách của riêng mình bằng cách tăng cường hỗ trợ kỹ thuật và phong cách, và cũng cung cấp một hoàn thành, đến nay chương trình đào tạo đi kèm với nhà tạo mẫu trong sự phát triển của họ như các chuyên gia và cung cấp cho họ những công cụ để cung cấp cho tiệm của họ tầm nhìn cao hơn.

helen seward, chăm sóc tóc, nhm cosmetic

Ngày nay, Helen Seward là một dự án toàn cầu, hỗ trợ và dẫn đầu bởi một đội ngũ trẻ, năng động, chuyên nghiệp, được chia sẻ với những người tìm kiếm một ý tưởng kinh doanh mới.

Helen Seward là sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp để tạo màu, phương pháp điều trị và kết cấu tóc, chống nắng cho tóc và tạo kiểu tóc, đồng thời cũng là sản phẩm chăm sóc tóc cá nhân cho nam giới, đáp ứng từng nhu cầu về trị liệu rụng tóc, hói đầu hay chăm sóc tóc khoẻ mạnh cho các quý ông lịch lãm, theo đúng tiêu chuẩn thân thiên với môi trường và phong cách quyến rũ củ Milano, Ý.

Các sản phẩm dầu gội đầu, dầu xả, hấp dầu dùng để chăm sóc tóc cũng như trị liệu tóc của Helen Seward được chăm chút từ mẫu mã bao bì cho đến chất lượng sản phẩm, trở thành sản phẩm không thể thiếu trong các hair salon của các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp cho đến những người dùng muốn chăm sóc tóc tốt hơn, hiệu quả hơn.

NHM Cosmetic tự hào là một trong những đối tác được uỷ quyền phân phối các sản phẩm dầu gội đầu, dầu gội trị liệu và các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dành cho nam giới của Helen Seward tại Việt Nam.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

Vì sao dầu gội Helen Seward được ưa chuộng ở hơn 50 quốc gia?
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: