Mĩ phẩm The Sunnew có phải là hàng giả không?

Thấy trên báo pháp luật có đưa bài về mĩ phẩm The Sunnew là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, mà check mã vạch ra công ty khác, tôi thấy hoang mang quá. không biết thực hư thế nào? đã ai xài mĩ phẩm của công ty này chưa? 

Báo có đoạn đưa như thế này: 

Theo sản phẩm khách hàng cung cấp, sản phẩm có bao bì được thiết kế khá sang trọng, bắt mắt. Bao bì màu tím pha vàng được ghi chữ ngoại, trong đó nổi bật chữ The Sunnew. Đi kèm với hộp là nhãn dán phụ ghi bằng tiếng Việt diễn giải thêm về sản phẩm như công dụng, cách sử dụng, bảo quản (mẫu nhãn phụ thường thấy ở những sản phẩm được nhập về từ nước ngoài). Mẫu giấy này được đóng dấu đỏ có tên Công ty Sunnew VN.

Bên trong sản phẩm hộp màu vàng tròn, dài và cũng được ghi chữ tương tự The Sunnew, cuối chai có dòng chữ “Made in Italy”. Sản phẩm này còn được ghi ngày sản xuất và ngày hết hạn lần lượt là: 250217- 250220.

Tuy nhiên, quan sát kỹ có nhiều dấu hiệu bất thường trên sản phẩm này. Vào cuộc điều tra thì được biết, hiện nay The Sunnew là nhãn hiệu được Công ty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Sunnew VN (Địa chỉ: 34/2 ấp Hưng Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP HCM) lấy đặt cho rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm của mình.

Đã ai xài mĩ phẩm này rồi cho Tôi xin Rì viu với nhé. Giờ xài mĩ phẩm hoang mang quá.

link tham khảo:

http://www.phapluatplus.vn/ky-1-nghi-van-my-pham-the-sunnew-mao-danh-hang-ngoai-lo-nhieu-dau-hieu-lam-gia-san-pham-nhap-khau-tu-italy-d51669.html

 

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!Mĩ phẩm The Sunnew có phải là hàng giả không?
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: