‘Giáo sư âm nhạc Ngọc Sơn’, đùa cho vui tí thôi mà nhỉ?

Mấy hổm rày giới Showbiz Việt rôm rả cái “học hàm giáo sư âm nhạc” của ca sĩ Ngọc Sơn, lên Phây-búc thấy ông anh biên cái tút thấy hay quá, đem về đây share cho bà con xem chơi. Mà đúng như ông anh tui nói,  ‘Giáo sư âm nhạc Ngọc Sơn’, đùa cho vui tí thôi mà, còn nhiều thứ tui và các bác phải lo lắm. Mà lo nhất là kiếm tiền đong gạo nuôi vợ con.

giáo sư âm nhạc ngọc sơn

Nguyên văn cái tút về  ‘Giáo sư âm nhạc Ngọc Sơn’ của ông anh tui:

Có hai anh trong làng nhạc Sài Gòn khiến tui thích là Ngọc Sơn và Duy Mạnh. Ở tút này, tui nói về anh Ngọc Sơn và học hàm giáo sư âm của ảnh.

Anh Sơn là người thích vui. Ít nhứt tui cảm nhận vậy. Vì mê vui nên thỉnh thoảng buồn, ảnh lại kiếm thú tiêu khiển. Thú tiêu khiển nào của ảnh cũng để lại cho tui nhiều ấn tượng. Ví dụ như ảnh đi hiến xác cho khoa học vì… rảnh quá, đi hiến xác cho vui. Cái lợi về sau cho cái sự rảnh của ảnh là y khoa nước nhà sẽ có một tiêu bản người để nghiên cứu!

Lần khác, ảnh mua 10 tấn gạo chất đầy xe tải phát miễn phí cho bà con. Lý do: buồn, bày trò phát gạo cho vui. Cái lợi là bà con nghèo đỡ nhọc nhằn.

Nhiều lần tui đi coi anh Sơn hát. Ảnh yêu cầu khán giả cho ảnh sợi dây. Lý do: ảnh cột tay mình lại, chứ Ngọc Sơn diễn sung quá thì thường cởi áo. Và rồi ảnh cởi áo thiệt, biểu diễn thể hình ngay trên sân khấu. Vậy là khán giả được trận vui rất “chất” chứ không phải mấy tiết mục hài nhảm nhí, chọc ghẹo người khác bằng kịch bản tục tĩu và la hét…

Ảnh lên mạng chat, show webcam cho thiên hạ coi ảnh nút… bưởi các em xinh tươi… Mấy món này tui… hổng thích chút nào!

Vì ảnh chơi mà hổng rủ tui.
vv và vv…

Anh Sơn vui nên cái học hàm giáo sư của ảnh chắc cũng để giải trí thôi. Ngoài ca hát, anh Ngọc Sơn không có thú vui nào tồn tại được lâu dài hết. Lúc nào anh cũng có trò mới. Lúc nào ảnh có trò mới, tui đều thích, đều mê ảnh!

Anh Ngọc Sơn chỉ mới được phong giáo sư, chứ ảnh được nhận học hàm, học vị hay danh hiệu gì ghê gớm hơn thì tui cũng đều ủng hộ.

Trên đất nước còn hàng trăm, hàng ngàn danh hiệu còn khủng khiếp hơn kìa mà có được ai công nhận bao giờ đâu. Cứ google là thấy ngay mà.

Anh Ngọc Sơn, anh mãi là giáo sư của lòng em!

Anh Duy Mạnh, anh mãi là giáo sư của lòng em!

P/s: bà con nên hướng đầu óc về mấy vụ BOT, thuế má, giá xăng dầu, điện nước, biển đảo… kìa. Chuyện anh Ngọc Sơn vui thôi ha.

Trích Facebook Nguyen Thanh Nha.

Ừa, thì vuôi thôi chớ sao.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

‘Giáo sư âm nhạc Ngọc Sơn’, đùa cho vui tí thôi mà nhỉ?
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: