Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Chia sẻ cách xem ngày tốt cưới hỏi năm 2017

1 – Tìm hiểu về xem ngày hoàng đạo để ăn hỏi hợp với tuổi người vợ.

Theo ông cha ta có câu: “Lấy vợ xem tuổi con gái, làm nhà coi tuổi đàn ông” và ” 1, 3, 6, 8 Kim lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng!”. Vì thế khi cả hai gia đình muốn làm lễ thành hôn cho 2 ban trẻ thì cả 2 nhà sẽ tính năm cưới căn cứ vào năm sinh của cô gái để chọn ngày cưới hỏi năm 2017 . Vợ chồng hợp tuổi kết hôn nhau thì sẽ sống với nhau trăm năm hạnh phúc viên mãn.

2 – Cách xem tuổi của cô gái có phạm tuổi Kim Lâu hay không.

Hướng dẫn cách tính năm Kim Lâu như sau: lấy tuổi mụ của người nữ chia cho 9. Chính vì thế các tuổi đại KỴ Kim Lâu cần phải tránh: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75.

→ Mời quý bạn đọc xem thêm xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh . Nếu không hợp thì phải làm sao để hóa giải xung khắc, giúp cặp vợ chồng yêu nhau hạnh phúc . Tiếc gì 3s để xem mà hóa giải tuổi vợ chồng.

3 Chọn tháng đẹp để cưới gả mà ai biết.

Trước khi xem ngày cưới hỏi kết hôn thì phải xem tháng nào kết hôn để được may mắn và thuận tiện và tháng đẹp nhất tháng đại lợi sẽ có nhiều lợi nhất, lợi về tiền bạc, danh vọng, sau đó là Tiểu lợi. Tuy nhiên quý bạn cũng có thể tham khảo thêm xem ngày hoàng đạo năm 2017 Khi không cưới vào Đại lợi, Tiểu lợi, mà quý vị kết hôn vào những tháng khác, thì quý bạn nên làm như bảng sau đây để xui xẻo thành may mắn :

  • Phòng nữ nhân: Trong khi rước dâu, không được nhìn mặt nữ giới.
  • Phòng phụ mẫu: Trong khi rước dâu, không được gặp mặt cha mẹ của cô dâu.
  • Phòng ông cô: Trong khi đón dâu, người con gái tránh gặp mặt bố mẹ bên chồng.
  • Phòng phụ chủ: Lúc rước dâu, không được nhìn mặt đàn ông.
  • Phòng Tiểu lợi Mai Nhân: có thể hiểu là tháng tiểu lợi và kiêng kỵ nhờ người mối mai (Nếu có ai mai mối thì không được cưới tháng này).

Tóm lại việc cưới hỏi là công việc trọng đại của đời người. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng nhé. Chúc quý bạn đang sắp kết hôn trong năm 2017 này sớm xem được ngày giờ đẹp kết hôn và sớm sinh quý tử.

Bình luậnChia sẻ cách xem ngày tốt cưới hỏi năm 2017
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Được đóng lại.