Phối cảnh tuyệt đẹp dự án Lan Anh Beach Resort Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng Lan Anh Beach Resort có quy mô 15 hecta nằm trên đường Trần Hưng Đạo, ngay bãi biển Cửa Lấp thuộc huyện đảo Phú Quốc. Dự án rất gần với sân bay quốc tế Dương Tơ và chỉ cách trung tâm thị trấn Đông Dương chưa đầy 5 km…” – những thông tin được giới thiệu vô cùng ấn tượng.

Phối cảnh Lan Anh Beach Resort Phú Quốc

Toàn dự án là 200 căn biệt thự hướng biển có diện tích từ 300 – 500 m2 được xây dựng theo tiêu chuẩn 2 – 3 tầng với lối kiến trúc hiện đại. Bên cạnh đó là một khu khách sạn 5 sao nằm ngay trung tâm dự án, hướng nhìn ra biển Đông và vịnh Thái Lan.

Với thiết kế độc đáo cùng với không gian vùng biển hoang sơ của Phú Quốc, chắc chắn quý khách sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái thực sự trong những ngày lưu lại tại khu nghỉ dưỡng xinh đẹp này.

Phối cảnh khu biệt thự Lan Anh Beach Resort Phú Quốc
Phối cảnh khách sạn 5 sao Lan Anh Bech Resort Phú Quốc

Dự án Lan Anh Beach Resort  chưa rõ tên chủ đầu tư. Tuy nhiên trước đó, 01 dự án lớn có tên “KHU DU LỊCH SINH THÁI VŨNG BẦU”, diện tích tới 250 hecta thuộc về chủ đầu tư là Công ty TNHH May thêu – Thương mại Lan Anh (trụ sở quân 3, TP.HCM).

Như vậy, Lan Anh Beach Resort có thể thuộc về Công ty TNHH May thêu – Thương mại Lan Anh hoặc thuộc về Công ty Cổ phần Lan Anh Phú Quốc. Hiện tại, dự án chưa được triển khai sau hơn 10 năm, đang xảy ra tranh chấp với người dân địa phương…

Seach thì thấy: http://congluan.vn/nhung-bat-thuong-lien-quan-toi-du-an-lan-anh-resort-phu-quoc/, và nhiều tờ báo viết về dự án Lan Anh Resort Phú Quốc: http://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/xa-hoi-c-94/phu-quoc-xung-dot-giua-luc-luong-bao-ve-du-an-va-nguoi-dan-65200.html

Vậy dự án này là dự án cửa ai, bao giờ triển khai, có chuẩn chỉ quy định về giao đất làm dự án, sang nhượng dự án khi chưa hoàn thiện hay không? Bao giờ Phú Quốc lại mọc lên một khu du lịch tuyệt đẹp được người dân đón nhận?

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Loading...

Phối cảnh tuyệt đẹp dự án Lan Anh Beach Resort Phú Quốc
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: