Sở hữu ngay vật này để chinh phục trái tim sếp Tùng như Kiều Trinh

Sau những tin đồn đang hẹn hò với nhau, cuối cùng “câu chuyện tình” Sơn Tùng và Kiều Trinh cũng đã được hé lộ.

Suốt những ngày qua khi hình ảnh đầu tiên được hé lộ, fan được dịp xôn xao và đặt ra nhiều nghi vấn về việc cặp đôi Sơn Tùng và Kiều Trinh đang hẹn hò, cũng có nhiều nguồn tin cho biết cả hai đang tham gia phần 2 của Em Chưa 18. Thế nhưng tối ngày 28.06 tại buổi họp báo, ekip của đạo diễn Lê Thanh Sơn đã chính thức ra mắt phim ngắn Âm Bản do chính Tùng và Trinh thủ vai chính.

Kiều Trinh trong Âm Bản là một cô gái cá tính, luôn muốn được khác biệt, sự khác biệt ấy luôn đi cùng là sự cô đơn không người chia sẻ. Thế nhưng chính nhờ sự cô đơn đó chính là cơ hội để cô bầu bạn với Sơn Tùng, một người luôn bên cạnh cô mỗi khi vui, mỗi khi buồn, mỗi khi những sáng tạo khác biệt của mình không được số đông chấp nhận. Sơn Tùng bầu bạn và sẻ chia những khoảnh khắc và giúp Trinh tự tin tìm lại nguồn cảm hứng cũng như giá trị của cuộc sống gia đình, mối quan hệ bạn bè. Sở hữu chiếc điện thoai Oppo F3 M-TP cũng giống như có Tùng bên cạnh, và Trinh chính là một trong số những người may mắn đó.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một siêu phẩm điện thoại thần tượng mang tên của chính nghệ sĩ, chiếc điện thoại đặc biệt, phiên bản giới hạn Oppo F3 M-TP.  Hợp tác cùng thương hiệu Oppo, Ví điện tử WebMoney Vietnam đến từ Nga với 35 triệu người sử dụng tại gần 95 nước sẽ trở thành kênh phân phối độc quyền 290 chiếc điện thoại Oppo F3 M-TP phiên bản giới hạn có chữ ký của sứ giả thương hiệu, ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

 

Khi mua điện thoại Oppo F3 M-TP trên Ví điện tử WebMoney Vietnam, khách hàng không chỉ được sở hữu một siêu phẩm thời thượng với giá ưu đãi 6.490.000 VNĐ giảm 5% so với giá thị trường, mà còn có cơ hội tham gia rút thăm may mắn với nhiều giải thưởng chất bao gồm 5 chiếc Vespa, 4 chỉ vàng và 2 chuyến du lịch lãng mạn đến Hàn Quốc dành cho 2 người.

Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 28/06/2017 đến 3/7/2017 dưới sự bảo trợ truyền thông của Yeah1 Network. Thông tin chi tiết truy cập: http://amban.vn

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!Sở hữu ngay vật này để chinh phục trái tim sếp Tùng như Kiều Trinh
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: