Nghe Quang Minh Hồng Đào bật mí bí quyết chống nắng, dưỡng da

Để có thể trẻ hơn tuổi thật, người nghệ sĩ phải biết cách chăm sóc “nhan sắc”, vẻ ngoài của mình. Nói về cách chăm sóc sắc đẹp, vợ chồng nghệ sĩ Quang Minh Hồng Đào cho biết chống nắng cũng là cách dưỡng da, chăm sóc da và giúp mình trẻ lâu hơn.

“Người hâm mộ không muốn nghệ sĩ trở nên già đi. Nhưng Quang Minh Hồng Đào thì giờ cũng có tuổi rồi” – Nghệ sĩ hài nổi tiếng Quang Minh chia sẻ. Để làm vui lòng khán giả hâm mộ, người nghệ sĩ luôn phải cố gắng chăm sóc vẻ ngoài của mình tối đa, không phải vì mình, mà còn vì khán giả yêu thích mình. Bản thân Quang Minh và Hồng Đào cũng phải khiến cho mình “trẻ lâu” hơn trong mắt người hâm mộ.

“Chống nắng quan trọng lắm”, Hồng Đào cho biết nữ nghệ sĩ trước đây không nghĩ là chống nắng sẽ giúp dưỡng da tốt hơn, nhưng sau này khi thấy sự tàn phá ghê gớm của ánh nắng mặt trời, của tia UV lên da, Hồng Đào buộc phải dùng kem chống nắng vào ban ngày để bảo vệ da của mình.

Hồng Đào chia sẻ về thương hiệu kem chống nắng mình hay dùng là kem chống nắng Sansho. “Cái hay của kem chống nắng Sansho là khi bôi lên da rất nhẹ, không bị dầu, không thấm nước nên khi chảy mồ hôi vẫn không bị trôi kem chống nắng, tiết kiệm rất nhiều, và chỉ cần bôi một ngày một lần là hiêụ quả cho cả ngày “chiến đấu” ngoài nắng nóng.”

Để tìm hiểu thêm về kem chống nắng Sansho hay mua sản phẩm, các bạn có thể liên hệ theo thông tin bên dưới:

Công ty Khôi Nguyên Phát
Showroom: 137 Cù Lao, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 0932646729 (Mr. Duy)
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: