,

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản Sansho Japan mở Showroom đầu tiên ở Việt Nam

sansho việt nam

Đối với các tín đồ mỹ phẩm Nhật Bản, Sansho Japan không phải là cái tên xa lạ. Với nhiều dòng mỹ phẩm cao cấp chăm sóc da toàn diện, nuôi dưỡng tóc, lông mi, lông mày… Sansho được nhiều phụ nữ ở Việt Nam biết đến. 

mỹ phẩm cao cấp nhật bản, sansho japan, sansho Việt Nam

Mới đây, nhằm phục vụ nhu cầu của phái đẹp Việt tốt hơn, ngày 20/6/2017, Sansho Japan đã chính thức ra mắt đầu tiên ở Việt Nam, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Khôi Nguyên Phát.

Ngoài được trải nghiệm soi da, tư vấn chăm sóc da miễn phí từ các chuyên gia chăm sóc da đến từ Mỹ, Nhật, nhân dịp khai trương, từ ngày 23/06 – 30/06/2017, khách hàng khi đến tham quan và mua sắm tại Sansho Việt Nam còn được tham gia chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

sansho việt nam, mỹ phẩm sansho, sansho japan,

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, chỉ cần đến tham quan Showroom và mua hàng tại Sansho Việt Nam tại địa chỉ 137, Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM, khách hàng sẽ nhận ngay được phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng để sử dụng cho những lần mua hàng tiếp theo. Đặc biệt, cũng dịp này, khách hàng khi mua mỗi sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của Sansho bất kỳ sẽ được tham gia chương trình “Mua 1 tặng 1”. Với các tín đồ yêu thích thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản này, đây quả là “cơ hội hiếm có”.

Sansho Japan là thương hiệu chuyên về các dòng sản phẩm chăm sắc đẹp, đặc biệt là chăm sóc da và tóc đến từ Nhật Bản, ra đời từ năm 1968, hiện đã có mặt trên thị trường các nước Singapore, Mỹ, Thái Lan, Mã Lai và Việt Nam.

 

Thấy hay? Bình luận ngay!

Thấy hay? Vội gì không "Like" ủng hộ Men TV?

Bạn sẽ cho điểm cộng hay trừ cho bài đăng này?

0 points
Thích Không thích

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Được đăng bởi Zen

Zen

Một gã rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SKY SUÝT “ĐÁNH SẬP” WEBMONEY VÀO NGÀY ĐẦU MỞ BÁN VÉ FANMEETING SƠN TÙNG M – TP

sansho việt nam

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản Sansho Japan mở Showroom đầu tiên ở Việt Nam