Dự án Topic Garden của Novaland có sổ hồng chưa nhỉ?

Tính tìm hiểu về dự án Topic Garden của Novaland.

Dự án Tropic Garden nằm ở Thảo Điền, quận 2, một khu căn hộ thuộc dạng bình dân hoặc hơn, nhưng do vị trí nên giá khá cao, từ 2,3 tỉ đồng. Ngày 17/3/2014, Novaland thông báo đã bàn giao căn hộ đầu tiên cho khách hàng tại Tropic Garden trước thời hạn cam kết, dù các tiện tích vẫn chưa hoàn thiện đồng bộ.

Được biết, có khách hàng mua từ cuối 2015, được thông báo của Novaland về việc cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý của căn hộ để Novaland làm Bộ hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu cho khách hàng.

Nhưng tới nay, chưa rõ là đã hoàn thành chưa… (?)

Dự án Topic Garden của Novaland – ảnh thiết kế

Nếu chưa, thì đây có lẽ là trường hợp khá “hiếm hoi” khi Novaland để khách hàng phải chờ đợi sau khi đã mua và nhận bàn giao căn hộ. Có ý kiến cho rằng, có thể do chủ đầu tư chưa hoàn thiện hạ tầng, hoặc đất xây dựng dự án có dính tới các tranh chấp pháp lý, nên việc làm các giấy tờ sở hữu cho khách hàng có thể sẽ phải chậm trễ, thậm chí có thể sẽ “rối tung” như nhiều doanh nghiệp bất động sản khác tại Việt Nam, ở thời đầu tư và phát triển quá “nóng”.

Tôi băn khoăn về sự liên quan giữa việc chậm giao các giấy tờ sở hữu tài sản cho khách hàng với việc tổng nợ của Novaland đã tăng đột biến – lên trên 13,500 tỉ đồng, đặc biệt là số nợ ngắn hạn rất lớn: 5.596 tỏ đồng, thao báo cáo tài chính kiểm toán.

Có nên tiêu tiền không ạ? Ai biết xin chỉ dùm…

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Loading...

Dự án Topic Garden của Novaland có sổ hồng chưa nhỉ?
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: