Giải thể thao điện tử ROG Masters 2017: 500.000 USD cho những người chiến thắng

ROG Masters 2017 có sự tham gia của trên 20 đội tuyển chuyên nghiệp hàng đầu thế giới

ASUS Republic of Gamers (ROG) vừa công bố giải thi đấu thể thao điện tử ROG Masters 2017 với sự tham gia của trên 20 đội tuyển chuyên nghiệp hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, tổng giải thưởng lên tới 500.000 USD. Giải đấu Dota 2 và Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) đã phát triển đáng kể về quy mô và vươn xa chưa từng có, ROG Masters 2017 sẽ nâng cao sự cạnh tranh của cuộc thi và lấy Dota 2 và CS: GO làm 2 tựa games thi đấu chính thức.

Bắt đầu vào tháng 5 năm 2017, các đội từ khắp mọi nơi trên thế giới sẽ chiến đấu tại 30 vòng loại của quốc gia và bốn vòng loại khu vực (EMEA, Châu Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương và Trung Quốc). Những người thắng cuộc của những vòng loại này sẽ giao tranh với các đội chuyên nghiệp được mời trực tiếp từ các khu vực. Mục tiêu cuối cùng là chiến đấu để giành vị trí vô địch trong giải chung kết vào tháng 11 năm 2017.

Ông Derek Yu (giám đốc marketing ROG) đã phát biểu: “Trong hơn một thập kỷ, ROG đã cam kết cung cấp phần cứng sáng tạo nhất cho các game thủ trên khắp thế giới và năm ngoái chúng tôi đã mang đến cho cộng đồng game thủ một cơ hội để sống cùng giấc mơ eSport của mình với giải đấu ROG Masters đầu tiên. Nhờ thông tin phản hồi cực kỳ tích cực, ROG Masters trở lại trong năm và mở rộng quy mô toàn cầu, mời gọi các đội tuyển chuyên nghiệp và các tay chơi nghiệp dư từ hơn 30 quốc gia trên năm châu lục.”

ROG Masters đã trở thành sân chơi hấp dẫn hàng triệu game thủ toàn cầu

“Chúng tôi không chỉ tự hào về sự cam kết trong việc tạo ra trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất với chất lượng phần cứng tiên phong và giải đấu hàng đầu thế giới, mà còn là mạng lưới toàn cầu vững chắc của chúng tôi và sự hiện diện tại rất nhiều quốc gia. Điều đó cho phép chúng tôi thực hiện một sự kiện esports với quy mô như vậy. ROG Masters 2017 là một cột mốc quan trọng đối với ROG và Esports, và chúng tôi rất vui mừng là một phần của động lực để phát triển nền Esports mạnh mẽ hơn”, ông Derek Yu nói thêm.

Tìm hiểu thêm: http://www.rog-masters.com & https://www.facebook.com/groups/rogempire/

Về ASUS ROG: 

Từ năm 2006, thương hiệu Republic of Gamer (viết tắt là ROG) được thành lập với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm phần cứng đột phá nhất cho các game thủ chuyên nghiệp đích thực.

Kể từ đó đến nay, thương hiệu ROG của ASUS luôn giữ được vị trí hàng đầu về chất lượng và số lượng người hâm mộ. ASUS ROG được sử dụng rộng rãi tại các cuộc tranh tài giữa các tay game thủ lừng danh và những nhà ép xung tài năng trên toàn thế giới, ví dụ như sự kiện QuakeCon, BlizzCon và Dreamhack. ROG đã vượt ra khỏi giới hạn ngành sản xuất phần cứng mà tham gia tích cực vào cộng đồng game toàn cầu, giúp phát triển ngành công nghiệp này & được báo chí quốc tế đã ghi nhận như một nhà tiên phong trong ngành PC gaming & ép xung.

Để xứng danh là “Sự lựa chọn của nhà vô địch”, các dòng sản phẩm linh kiện ROG của ASUS bao gồm bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính xách tay, máy tính bộ, tai nghe, mic luôn đảm bảo những công nghệ cùng như thiết kế độc đáo và mạnh mẽ nhất.

Về ROG Masters: 

ROG Masters là giải đấu thể thao được tạo ra cho các game thủ đầy nhiệt huyết với quy mô toàn thế giới. Bây giờ trong năm thứ hai, nó đã trở thành một hiện tượng toàn cầu sau năm đầu tiên được thiết kế riêng cho Châu Á và Châu Đại Dương. ROG Masters nhằm mục đích giao lưu giữa các đội tuyển chuyên nghiệp và những người chơi không chuyên, bằng cách kết hợp các vòng loại địa phương với giải chung kết, đảm bảo cạnh tranh mạnh mẽ giữa các game thủ tiềm năng và đội tuyển chuyên nghiệp trong những trận đấu hấp dẫn. Các trận chung kết ROG Masters 2017 sẽ diễn ra vào tháng 11, với tổng giải thưởng 500.000 USD và được phát trực tuyến rộng rãi trên khắp thế giới (Tìm hiểu thêm tại http://www.rog-masters.com).

 
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: