Hé lộ những tính năng siêu hot của iPhone 8 sẽ không có trên bản iPhone 7s/7s Plus

Chiếc iPhone 8 được dự đoán sẽ có tính năng chống nước, màn hình được phủ kính ở toàn bộ mặt trước điện thoại, có tích hợp đầu đọc vân tay ở dưới màn hình, camera đôi xếp theo chiều dọc. Đặc biệt là tính năng sạc không dây…Được dự đoán sẽ không có trên bản iPhone 7s và iPhone 7s Plus.

Hàng loạt thông tin đắt giá về các tính năng cực hot iPhone 8 mới đây được hé lộ khiến cộng đồng iFans cảm thấy háo hức và mong chờ ngày ra mắt của siêu phẩm này.

Theo một nhân viên nhà máy Foxconn đã tiết lộ iPhone 7s và iPhone 7s Plus sẽ vẫn có bộ vỏ và khung máy làm bằng kim loại như iPhone 7/7 Plus hiện tại, thay vì làm bằng kính cường lực như trên iPhone 8. Như vậy, iPhone 7s/7s Plus sắp ra mắt sẽ không có tính năng sạc không dây, vốn chỉ có thể thực hiện nếu mặt tiếp xúc với bệ sạc không làm bằng kim loại. Sở dĩ iPhone 8 có mặt sau làm bằng kính là vì Apple đã tích hợp sạc không dây vào nó.

Ngoài ra, trước đó có thông tin về phím Home vật lý quen thuộc sẽ bị “khai tử” trên iPhone 8 được cho là đáng tin cậy. Đã được hé lộ từ trích dẫn của một trong những nhà cung cấp linh kiện chính cho Apple (TSMC). Ngoài ra theo tin đồn tính năng cảm biến vân tay Touch ID trên iphone 8 sẽ được tích hợp ngay bên dưới màn hình. Điều này có nghĩa đây sẽ là cảm biến vân tay siêu âm, một tính năng mà chưa smartphone nào hiện nay có được.

Quá đủ để gọi iphone 8 là siêu phẩm đáng được mong đợi nhất với những tính năng thú vị như vậy, nếu muốn trải nghiệm những tính năng hot hòn họt này, mọi người sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: