Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Những khác biệt thú vị về cuộc sống của đàn ông độc thân và đàn ông đã có vợ

Độc thân và có gia đình là hai cuộc sống hoàn toàn khác nhau một trời một vực. Ngoài ra một anh chàng độc thân và một người đàn ông đã có gia đình cũng có những điểm khác nhau khá thú vị khi đem ra để so sánh.

Đàn ông độc thân không bị ràng buộc quá nhiều trách nhiệm. Anh ta chỉ phải chịu trách nhiệm với bản thân mình. Hoặc nhiều hơn là có trách nhiệm với bố mẹ… Đàn ông độc thân có thể tự ý rời bỏ công việc khi không còn hứng thú. Có thể đi ngao du nhiều ngày trời mà không làm ảnh hưởng đến ai. Đàn ông độc thân luôn coi trọng việc tụ tập bạn bè.

Đàn ông có gia đình gánh trên vai trách nhiệm trụ cột gia đình, có những mối lo về kinh tế. Trách nhiệm về con cái, trách nhiệm làm con, làm chồng, làm cha…

Đàn ông độc thân có sự tự do và tự chủ về giờ giấc sinh hoạt, về mọi thứ thuộc về cá nhân mình. Nói cách khác, đàn ông độc thân hoàn toàn tự do, có thể đi chơi thâu đêm, đến những nơi mình muốn, làm mọi thứ mình muốn mà không làm ảnh hưởng đến ai.

Đàn ông đã có gia đình thì khác. Mọi sự tự do đều nằm trong khuôn khổ về việc đảm bảo giờ giấc sinh hoạt chung của mọi người trong gia đính. Đàn ông có gia đình đôi khi phải hy sinh sở thích cá nhân, những lần tụ tập bạn bè hay sở thích khác để trở về nhà với vợ con.

Đàn ông độc thân cô đơn trong chính sự tự do của mình. Có thể yêu nhiều người, nhưng lại không có ai để bầu bạn những khi mệt mỏi hay ốm đau. Đàn ông độc thân đôi khi sẽ cảm thấy cô đơn giữa chính ngôi nhà của mình…

Đàn ông có gia đình hạnh phúc trong tình yêu của vợ con, ấm áp bên mâm cơm gia đình. Áp lực trong cuộc sống thì đàn ông độc thân hay đã có gia đình đều phải trải qua. Đàn ông độc thân có thể cô đơn hơn, nhưng đàn ông có vợ cũng có nhiều nỗi lòng giấu kín….

Tổng hợp.

 

Bình luậnNhững khác biệt thú vị về cuộc sống của đàn ông độc thân và đàn ông đã có vợ
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.