Chiêm ngưỡng Toyota Camry 2018 “sang chảnh” với nội thất chạy hệ điều hành Linux

Xe Camry 2018 sẽ là mẫu xe đầu tiên của Toyota được trang bị hệ thống thông tin giải trí mới sử dụng phần mềm mã nguồn mở Automotive Grade Linux (AGL) trên nền tảng của Linux.

Theo hãng Toyota, mẫu Toyota Camry mới dự kiến sẽ bán ra trên thị trường trong vài tháng tới. Hãng cũng dự định sẽ cung cấp hệ thống thông tin giải trí mới sử dụng phần mềm mã nguồn mở Automotive Grade Linux (AGL) trên nền tảng của Linux cho các mẫu Toyota và Lexus mới, trước tiên tại thị trường Bắc Mỹ và các thị trường khác sau đó.

Toyota Camry thế hệ mới được trang bị nắp capô nằm thấp hơn 40,6 mm. Riêng phiên bản hybrid của Toyota Camry 2018 đi kèm logo nằm giữa lưới tản nhiệt trên màu xanh dương như đặc điểm nhận dạng. Những đường gân bên sườn và chắn bùn trước/ sau mang đến thiết kế đậm chất thể thao cho Toyota Camry 2018. Đằng sau Toyota Camry thế hệ mới xuất hiện cụm đèn hậu công nghệ LED thanh mảnh, kéo dài xuống cả cản sau. Trên đuôi xe còn có logo mới của hãng Toyota.

Nhìn bề ngoài Toyota Camry 2018 phiên bản dành cho thị trường Bắc Mỹ mang thiết kế thể thao hơn trước đây, sang trọng và đẳng cấp hơn, nhưng cũng rất trẻ trung phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Nét thể thao ở nội thất xe không chỉ là hướng tới người dùng ở đẳng cấp cao. Với bảng taplo thiết kế mới, có tới 3 màn hình bên trong cabin. Đầu tiên là màn hình hiển thị thông tin trên kính chắn gió dạng màu với kích thước 10 inch. Thứ hai là màn hình MID 7 inch nằm trong bảng đồng hồ. Cuối cùng là màn hình 8 inch dành cho hệ thống định vị và dàn âm thanh. Xe cũng trang bị dàn âm thanh JBL 9 loa, chất lượng cao hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí cho người ngồi trên Toyota Camry 2018.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!Chiêm ngưỡng Toyota Camry 2018 “sang chảnh” với nội thất chạy hệ điều hành Linux
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: