Update ngay 4 ứng dụng làm đẹp từ đầu đến chân này để ‘sống ảo’ nhé các mẹ

Nếu thuộc đội ‘sống ảo’ thì bạn phải update ngay những ứng dụng làm đẹp này, bạn có muốn đổi màu tóc, trang điểm, mix quần áo…Đây là những ứng dụng hay ho giúp bạn thay đổi diện mạo của mình để có những bức hình xinh lung linh, ảo tung chảo tha hồ đăng lên facebook, zalo…Khoe với mọi người.

MyDressing (Android)

Phối đồ trên smartphone nghe thật thú vị đúng không, sự thật là bạn có thể đăng tải toàn bộ ảnh chụp của tủ đồ của mình, sau đó tự tay kết hợp và phối đồ ngay trên ứng dụng mà không mất hàng giờ để mặc vào cởi ra như bình thường. Hãy thử làm stylist xem nào

Camera 360

Camera 360 là một trong những ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa và làm đẹp ảnh khá hot trên điện thoại di động Android, iPhone hay Winphone hiện nay, với nhiều hiệu ứng tùy chọn, nhiều công cụ để trang điểm khuôn mặt của bạn theo bất kì phong cách nào. Các tùy chọn phổ biến bao gồm đánh phấn tạo khối, chọn màu cho mí mắt, làm trắng răng, chọn màu son…Và cực nhiều item ngộ nghĩnh thú vị để bạn tha hồ cắt ghép hình.

Hairstyle Makeover (iOS)

Thay đổi kiểu tóc trên smartphone quá đơn giản, và thú vị. Bạn có thể thỏa sức thử những kiểu tóc mình thích và ghi lại những bức hình tuyệt đẹp. Nếu còn lăn tăn với quyết định có nên làm mới đầu tóc hay không, thì với ứng dụng Hairstyle Makeover, bạn có thể xem trước hình ảnh kiểu tóc mình muốn trước khi quyết định làm thật trên tóc của mình. Quá tuyệt vời đúng không mọi người

Perfect 365 (iOS, Android)

Bạn không cần phải ngồi hàng giờ trước bàn trang điểm để chỉ chụp vài tấm hình sống ảo trên mạng xã hội nữa, với Perfect 365 có rất nhiều công cụ để khiến ảnh chụp của bạn như được trang điểm bởi các chuyên viên. Thử đi đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Loading...

Update ngay 4 ứng dụng làm đẹp từ đầu đến chân này để ‘sống ảo’ nhé các mẹ
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: