Men TV
Mạng xã hội kết nối phái mạnh Việt

Những thời điểm đàn ông dễ sa vào ngoại tình nhất

Mọi người ai cũng mong sẽ có một gia đình hạnh phúc, nhưng có hàng ngày vẫn không hiếm các quý ông đang sa ngã vào những cuộc tình ‘ngoài vợ ngoài chồng’. Tự tay gây ra không ít sóng gió cho gia đình mình, đẩy hôn nhân tới bờ vực thẳm. Dưới đây là thống kê những thời điểm mà đàn ông rất dễ sa ngã vào vòng tay người khác.

Khi vợ có bầu

Rất nhiều nam giới vướng vào ngoại tình khi vợ có bầu, lý do đơn giản là do nhu cầu sinh lý của đàn ông ít nhiều không được thỏa mãn. Họ đi tìm đối tác bên ngoài để thỏa mãn.

Khi vợ từng ngoại tình.

Giống như phụ nữ, đàn ông cũng bị ám ảnh, mặc cảm khi bị vợ phản bội. Bản năng chinh phục trỗi dậy cùng với ý nghĩ muốn “trả thù” vợ khiến đàn ông dễ ngoại tình vào thời điểm này.

Vợ chồng sống xa nhau

Khoảng cách đẩy cuộc hôn nhân vào những rắc rối và “những phút ngoài chồng ngoài vợ”. Nam giới rất khó để kìm nén nhu cầu sinh lý của mình trong thời gian dài sẽ gây ức chế tâm lý, mất cân bằng trong cuộc sống.

Cảm thấy thua kém vợ

Ngày nay có nhiều người phụ nữ giỏi giang, họ giữ được vị trí cao hơn người chồng, mà thường người đàn ông thấp vế hơn phụ nữ họ cảm giác cuộc sống hôn nhân không thoả mãn, điều này thôi thúc họ tìm đến người phụ nữ khác để tìm cảm giác được trở thành người che chở.

Bình luậnNhững thời điểm đàn ông dễ sa vào ngoại tình nhất
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác:

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.