Ảnh iPhone 8 thực tế đây, các men có thấy “muốn khóc thét” không?

Hình ảnh thực tế iPhone 8 sẽ ra sao? Nghe tin rò rỉ công nghệ nhiều rồi, các thứ như thiết kế, cấu hình, giá bán, ngày ra mắt… đủ cả, nhưng chắc chắn hình dạng iPhone 8 nó tròn méo thế nào phải chờ Apple công bố chính thức.

iPhone 8 có thiết kế hoàn toàn mới so với những phiên bản iPhone trước. Và đây là những gì chúng ta nghe thấy: có khung thép không gỉ, có 2 mặt kính cong 2.5D ở mặt trước và sau máy, góc bo tròn ở các cạnh.. iPhone 8 sẽ có màn hình OLED tràn viền, nút Home vật lý bị “đưa vào dĩ vãng” và thay thế bằng nút Home ảo..

Một thông tin rò rỉ cho biết iPhone 8 cũng sẽ là chiếc iPhone đầu tiên của Apple (có khi của thị trường smartphone) được tích hợp cảm biến vân tay vào trực tiếp màn hình cảm ứng.

Thế nhưng, mới đây, trang công nghệ “Bờ gờ rờ” đã show ra 1 loạt những hình ảnh được cho là ảnh nguyên mẫu iPhone 8.

Và nếu như thông tin này là thật, hình ảnh thực tế iPhone 8 mà các men mong mỏi nó nhìn như thế này đây:

hình ảnh thực tế iphone 8
Mặt trước iPhone 8
hỉnh ảnh nguyên mẫu iphone 8
Và đây là mặt sau iPhone 8
hỉnh ảnh nguyên mẫu iphone 8
Cạnh bên iPhone 8 là các phím tăng giảm âm lượng, khe cắm thẻ sim
hỉnh ảnh nguyên mẫu iphone 8
Mặt dưới iPhone 8 là dàn loa 2 bên, chính giữa là khe cắm sạc.

Nhìn vào hình ảnh nguyên mẫu iPhone 8 trên, có thể thấy iPhone 8 có cụm camera kép khá lớn được đặt theo chiều dọc, cũng như không có jack cắm tai nghe 3.5mm (điều này chắc chắn rồi, không thì EarPods của Apple bán cho ai :D)

Theo thường lệ, iPhone 8 có khả năng sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới, nhưng nhiều thông tin cho rằng Apple đang gặp khó khăn trong khâu sản xuất, cụ thể là màn hình, cảm ứng vân tay… nên có thể iPhone 8 chưa thể ra mắt vào tháng 9 này đúng hẹn được. Thay vào đó, có thể là đến tháng 10, hay tháng 11, các tín đồ Nhà Táo mới được chiêm ngưỡng iPhone 8 bản chính thức.

Nếu iPhone 8 trễ hẹn, vào tháng 9 tới, Apple sẽ cho ra mắt 3 mẫu iPhone mới gồmiPhone 7S và iPhone 7S Plus, là những bản nâng cấp từ iPhone 7 và 7 Plus, và chúng sẽ được gắn mặt kính vào lưng máy, thay vì là mặt nhôm như những người tiền nhiệm và có khả năng được bổ sung tính năng sạc khoong dây.

Riêng nói về hình ảnh được cho là ảnh nguyên mẫu iPhone 8 trên, tui cho là nhiều người sẽ phải khóc thét. Xấu! Quá xấu! Nhiều khả năng đây là hình ảnh không đúng hoặc hàng lởm, vì thiết kế này chẳng xứng tầm cái tên iPhone Edition (một tên gọi khác của iPhone 8, cũng được gọi là iPhone X) kỷ niệm 10 năm của iPhone tí nào.

Còn nếu như hình ảnh thực tế iPhone 8 mà BGR show trên trang của họ là thật sự như vậy, các bác nghĩ sao chứ tui cho là sẽ chẳng có ai nguyện ý mua nó cả.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Loading...

Ảnh iPhone 8 thực tế đây, các men có thấy “muốn khóc thét” không?
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: