iPhone 8 giá bao nhiêu? Dự là sẽ không dưới 1000 USD cho bản iPhone 8 128 GB, vì lý do này đây

iPhone 8 giá bao nhiêu sau khi được ra mẳt chắc chắn là điều mà các tín đồ Nhà Táo quan tâm nhất đối với chiếc iPhone mới đánh dấu 10 năm tuổi của iPhone. Theo Business Insider, với cấu hình khủng nhất từ trước đến nay, giá iPhone 8 có khả năng sẽ cao ngất ngưởng, trở thành dòng iPhone đắt nhẩt từ trước đến nay trong lịch sử iPhone của Apple.

Vì sao iPhone 8 giá không hề rẻ, thậm chí là có thể cao nhất từ trước đến nay? Đó là do những chi tiết đẳt giá trên iPhone 8 như màn hình OLED, dung lượng ổ cứng cao (phiên bản ổ cứng thấp nhất trên iPhone 8 sẽ là 128 GB), màn hình cảm ứng 3D, sở hữu thiết kế màn hình viền.. tất cả những tính năng đó sẽ khiến cho chi phí sản xuất iPhone 8 bị dội lên và khi đến tay người dùng cũng có giá bán không mấy “dễ chịu”.

Với giá bán này, liệu các men có tiếp tục giữ ý định mua iPhone 8 ngay sau khi nó ra mắt? Vậy chính xác iPhone 8 có giá bao nhiêu? Theo Business Insider, iPhone 8 128 GB dự đoán có giá bán khoảng 1099 USD nhé. Nhân tiện, một cuộc khảo sát ở Mỹ diễn ra từ tháng 4/2017 cho thấy có đến 92% người dùng iPhone sẽ mua iPhone 8 trong vòng 12 tháng kể từ khi nó được Apple ra mắt.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Loading...

iPhone 8 giá bao nhiêu? Dự là sẽ không dưới 1000 USD cho bản iPhone 8 128 GB, vì lý do này đây
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: