Những đôi giày thể thao adidas đẹp nhất 2017-Các anh có thấy kích thích không?

Thương hiệu adidas không còn xa lạ với chúng ta, nói đến adidas không đơn giản là những đôi giày mang chân, mà nó còn mang đến phong độ đẳng cấp cho người dùng. Với những thiết kế mới mẻ và công nghệ ấn tượng, những đôi giày dưới đây chính là những “thiết kế nổi bật nhất 2017” của adidas và là sản phẩm mà mọi nam giới đều khao khát nhất vào thời điểm hiện tại.

Mời mọi người cùng nghía nhé>>

Adidas x Kith Ace 16+ PureControl Ultra Boost: được tạo tác nên từ những chi tiết đặc trưng của adidas hiện nay như thiết kế sock, upper làm từ primeknit và phần đế giày Boost, tổng thể đôi giày là một hình ảnh thanh thoát, tối giản với 3 sọc đặc trưng ở hai bên má. Kith còn thêm thắt vào phần pull tabs làm từ da lộn có in logo Kith ở hai phía trước – sau của giày.
Sneakersnstuff x Social Status x adidas Consortium Ultra Boost: Bản collab là sự hòa quyện giữ “luxury” với “hiệu năng tối ưu” khi shoe cage được phủ một lớp da lộn hết sức sang chảnh, phối màu đen trắng cực hyped phủ lên chất liệu primeknit của phần upper. Đó là các chi tiết làm cho ngai vị của Ultra Boost thêm vững chãi.
adidas Originals YEEZY Boost 350 V2: lấy cảm hứng từ những chú ngựa vằn châu Phi, đây được xem là đôi giày hyped nhất của dòng YEEZY hiện tại khi được tung ra thị trường một cách rất “nhỏ giọt” tại một vài cửa hàng adidas Originals nhất định
adidas Originals EQT Support 93/17: được xem là thiết kế nổi trội nhất của dòng cho đến thời điểm hiện tại. Với kiểu dáng đặc trưng mà ai nhìn vào cũng biết là một mẫu của adidas với phần upper làm từ chất liệu primeknit, đế Boost cùng với 3 sọc đặc trưng.
adidas “Calabasas” Powerphase: Với những chi tiết in màu vàng trên thân, đôi giày đem gợi cho người mang lẫn người nhìn một hoài cảm quen thuộc từ những thiết kế sneakers và đồ thể thao Reebok của thập niên 80.Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: