Lộ diện Oukitel U20: Smartphone Trung Quốc đầu tiên trên thế giới có tới 4 camera, giá rẻ

Điện thoại Oukitel U20 đang là chiếc điện thoại sở hữu nhiều camera nhất thế giới, với 4 camera bao gồm 2 camera kép mặt trước và 2 camera kép mặt sau…Nhằm đáp ứng nhu cầu chụp hình thỏa thích của khách hàng cùng với mức giá cực mềm.

Chiếc U22 sẽ được trang bị hệ thống camera kép phía sau với một cảm biến 13 MP và một cảm biến 8 MP, hệ thống camera kép phía trước cúng khá cao bao gồm một cảm biến 5 MP và một cảm biến 8 MP.  Đặc biệt trên 2 hệ thống đều được tích hợp cảm biến thứ cấp 2 MP giúp tăng cường chất lượng ảnh.

Ảnh: Notebookitaly.

Màn hình của máy sử dụng kính cong 2.5D chất liệu thủy tinh mềm. Mặt sau thiết bị được làm từ nhựa polycarbonate tích hợp cảm biến vân tay. Viền máy bọc khung kim loại. U22 sử dụng chip MediaTek MT6580A, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB có hỗ trợ thẻ nhớ. Màn hình hiển thị Full HD 5,5 inch, pin 3.500 mAh.

Hãng Chưa chính thức ra mắt sản phẩm, tuy nhiênngười dùng có thể đặt mua U22 từ giữa tháng 5 này, sản phẩm có các màu sắc trắng, đen và vàng. Oukitel u22 hứa hẹn sẽ gây sốt thời gian tới bởi có phần mềm máy ảnh tối ưu hóa đáp ứng đúng thị hiếu người dùng.

 

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Loading...

Lộ diện Oukitel U20: Smartphone Trung Quốc đầu tiên trên thế giới có tới 4 camera, giá rẻ
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: