Lên đường trải nghiệm cùng lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

Bầu trời Đà Nẵng sẽ không chỉ lấp lánh những bông pháo hoa đủ màu sắc mà còn tưng bừng với màn trình diễn khinh khí cầu độc đáo đến từ Hàn Quốc trong ngày khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng.
Hình minh họa
Được đánh giá là sự kiện lễ hội lớn nhất Châu Á, Lễ Hội Pháo Hoa Đà Nẵng 2017 (DIFF 2017) sẽ là cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFC sẽ kéo dài 2 tháng với 5 đêm bắn: 30/4, 20/5, 27/5, 03/6 và 24/6/2017 với sự tham gia của 8 đội dự thi đến từ nhiều quốc gia có truyền thống bắn pháo hoa lâu năm.

Đội pháo hoa Việt Nam và Vương quốc Áo sẽ là hai đội thi đầu tiên của DIFF 2017.Với sự đầu tư thay đổi cả về công nghệ lẫn kỹ thuật, đội pháo hoa Việt Nam hứa hẹn sẽ đam lại nhiều bất ngờ lớn cho du khách trong và ngoài nước. Màn trình diễn của đội Việt Nam, với sự đầu tư thay đổi cả về công nghệ lẫn kỹ thuật trình diễn hứa hẹn sẽ đem tới nhiều bất ngờ lớn.

Những màn pháo hoa tuyệt đẹp hứa hẹn một lễ hội pháo hoa hoàn hảo

Khi đến với cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 thì ngoài việc du khách được mãn nhãn với những màn bắn pháo hoa tuyệt đẹp của các đội dự thi trổ tài, du khách có thể tham gia cùng với 24 lễ hội đồng hành cùng pháo hoa: Vũ Điệu Đường Phố, Âm nhạc đường phố, Không gian ẩm thực ngũ hành, lễ hội du lịch biển Đà Nẵng 2017…

Nếu bạn chưa đặt vé còn chần chừ gì nữa mà không hành động ngay để kịp đến Đà Nẵng chiêm ngưỡng màn trình diễn pháo hoa hoành tráng chưa từng có trên sông Hàn, chuỗi lễ hội đường phố, lễ hội ẩm thực đặc sắc, cùng với đó là những thiên đường du lịch giải trí hấp dẫn đang vẫy gọi.

 

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

Lên đường trải nghiệm cùng lễ hội pháo hoa Đà Nẵng
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: