[VIDEO] Ngắm ‘thần gió’ Pagani Huayra 80 tỷ của Minh Nhựa mang đi đăng ký biển số, xe của Đại gia có khác nhìn chất khỏi bàn

Sau hơn nửa năm chiếc xe được nhập về nước, cuối cùng đại gia Minh Nhựa cũng chịu mang ’em’ siêu xe này đi đăng ký biển số…Minh Nhựa đúng là đại gia có khác sở hữu toàn xe xịn các Men nhỉ.

Video này được quay và chia sẻ trên mạng xã hội bởi Nguồn: Xuân Siêu Xe lại cảnh chiếc Pagani Huayra được đại gia Minh “Nhựa” cầm lái đưa từ xe chuyên dụng xuống mặt đường khiến nhiều người thích thú…Xin được chia sẻ lại cho anh em mê xe ngắm ạ.

https://www.youtube.com/watch?v=P2SUbdljSO4

Được biết Pagani Huayra là siêu xe thay thế dòng Zonda, bắt đầu bán ra từ năm 2012. Siêu xe này chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 100 chiếc trên thế giới. có giá khởi điểm từ 1,3 triệu  USD, “Trái tim” của siêu xe Pagani Huayra động cơ V12 Biturbo, dung tích 6.0 lít tiêu chuẩn do Mercedes-AMG sản xuất. Động cơ sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Nhờ đó, Pagani Huayra có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 370 km/h.
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: