Hãng Durex gây bất ngờ khi lấn sân sang sản xuất quần Jean

Được biết tới là một trong những thương hiệu sản xuất các dòng sản phẩm hỗ trợ nam giới. Thật bất ngờ khi hãng bao cao su nổi tiếng Durex đang “lấn sân” sang sản xuất quần Jean các bạn ạ,đúng là có một sự ‘không liên quan’ không hề nhẹ ở đây nhỉ.

Nhưng hóa ra hãng bao cao su nổi tiếng ra mắt quần Jean Durex nhằm khuyến khích sử dụng bao cao su ở Ấn Độ cơ, vì ở đây việc mua một chiếc quần Jean dễ dàng hơn cả mua bao cao su…Nhu cầu sử dụng các phương pháp kế hoạch hóa gia đình của nhiều phụ nữ Ấn Độ đang không được đáp ứng do hạn chế của việc sử dụng bao cao su ở nước này. Tỷ lệ sử dụng bao cao su để tránh thai cũng như phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm ở Ấn Độ chỉ dừng lại ở mức dưới 6%. Vì thế, Reckitt “lấn sân” sang thị trường mới nghe có vẻ không liên quan nhưng lại có hiệu quả bất ngờ trong việc khuyến khích người dân Ấn Độ sử dụng bao cu bằng việc ra mắt quần Jean Durex đấy.

Nếu như trong tương lai hãng Durex cũng phân phối quần Jean tại nước ta, liệu có bao nhiêu Men nhà mình sẵn sàng ủng hộ sản phẩm này nhỉ!?