Công Phượng không vui khi ghi bàn?

Với pha ghi bàn vào lưới khung thành Đài Bắc Trung Hoa,Công Phượng đã giúp cho ĐT Việt Nam tránh được một trận thua trên sân nhà trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn nhiều. Một pha lập công có thể nói là đánh dấu sự trở lại của Công Phượng, nhưng anh vẫn không bộc lộ quá nhiều cảm xúc vui mừng.

Phút 88, có bóng trước khung thành Đài Bắc Trung Hoa, Công Phượng tung cú dứt điểm nhanh, bóng khẽ chạm lưng hậu vệ đội khách, bay vào góc cao khung thành, gỡ hòa 1-1 cho ĐTVN. Bàn thắng thoạt nhìn giống như một siêu phẩm, nhưng nó đã khá may mắn khi đổi hướng làm bó tay thủ môn đội bạn.

Công Phượng đã không ăn mừng sau khi ghi bàn. Anh chỉ chạy về vòng tròn trung tâm, nói điều gì đó với Xuân Trường. Khi trận đấu kết thúc, Công Phượng vẫn giữ bộ mặt khá buồn, không cảm xúc. Anh thậm chí còn không bắt tay HLV Hữu Thắng khi trở về khu vực kỹ thuật.

Dù chiến thắng trước đối thủ song Công Phượng thừa nhận trận đấu không thành công

Lâu lắm rồi người xem mới lại thấy Công Phượng ghi bàn ở trên tuyển. Còn ở CLB, đã 3 trận đấu liên tiếp anh chưa thể “nổ súng”. Đáng lẽ ra với bàn thắng trong màu áo ĐTQG, chân sút quê Đô Lương, Nghệ An phải có nhiều cảm xúc lắm. Một phần bàn thắng khá may mắn, còn phần lớn là vì Công Phượng đã có một trận đấu thất vọng. Anh được trao cơ hội ra sân chơi trọn vẹn 90 phút, nhưng những gì thể hiện lại rất mờ nhạt.

Trong trận đấu hôm qua, tiền đạo xứ Nghệ được bố trí chơi ở vị trí hộ công, nhưng thực tế anh luôn có những tình huống chơi cao như một trung phong. Các bài toán tấn công của HLV Hữu Thắng đều xoay quanh Công Phượng. Tiền đạo CLB HA Gia Lai đã gặp rất nhiều bế tắc, bỏ lỡ một số cơ hội nguy hiểm. Có lẽ rằng do Công Phượng đã không hài lòng với chính mình nên anh cũng chẳng buồn ăn mừng bàn thắng. Nhận xét về bàn thắng của Công Phượng, HLV Hữu Thắng cho rằng “đấy là một siêu phẩm”. Tuy nhiên, ông lại từ chối đánh giá màn thể hiện của cậu trò cưng.

*** Nguồn: http://tintuconline.com.vn/the-thao/vi-sao-cong-phuong-khong-vui-khi-ghi-ban-vao-luoi-dai-bac-trung-hoa-p0c1047n20170323094807307.vnn
Đánh giá