Bông hoa ban của núi rừng Tây Bắc Trần Thị Phương Anh

Sau một thời gian tranh tài sôi nổi, cuộc thi “Người đẹp hoa Ban” 2017 kết thúc và để lại nhiều dấu ấn và dư vị đẹp. Cô gái đến từ núi rừng Tây Bắc Trần Thị Phương Anh (SN 1994) có chiều cao 1m67, đã đăng quang ngôi vị quán quân “Người đẹp hoa Ban” năm 2017.

Trần Thị Phương Anh được khán giả có mặt tại đêm chung kết đánh giá rất cao (Ảnh: NVCC)

Tối 14/3, tại Quảng trường 7/5, Ủy ban Nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức Chung kết cuộc thi “Người đẹp Hoa Ban”. Đây là sự kiện quan trọng, nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội Hoa Ban 2017 và Ngày hội Thể thaoVăn hóaDu lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V.

Với câu trả lời ứng xử thông minh, thí sinh Trần Thị Phương Anh (23 tuổi, số báo danh 72) đến từ Điện Biên, đã trở thành Người đẹp Hoa Ban.

Bên cạnh sự lên ngôi đầy thuyết phục của Trần Thị Phương Anh, đêm chung kết thực sự đã trở thành đêm thăng hoa của nghệ thuật và nhan sắc.

30 thí sinh lọt vào chung kết đến từ 5 tỉnh: Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Phú Thọ cùng trải qua 3 phần trình diễn: Hoa khoe sắc (trình diễn áo dài Việt Nam); Hương xuân (trang phục tự chọn), Nét xuân rẻo cao (trang phục truyền thống các dân tộc). 5 thí sinh có điểm số cao nhất bước vào phần thi ứng xử. Từ đó, BGK đã chọn ra Người đẹp Hoa Ban, Người đẹp thứ nhất, Người đẹp thứ hai.

Cận cảnh nhan sắc Người đẹp Hoa Ban 2017. (ảnh NVCC)
Các người đẹp cho thấy thành quả sau những ngày luyện tập catwalk và kỹ năng trình diễn với những sải bước tự tin, thần thái xinh đẹp, rạng rỡ, được công nhận bằng những tràng vỗ tay tán thưởng liên tục của tất cả khán giả có mặt tại Quảng trường 7/5 (TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên).

Trên cương vị “Người đẹp hoa Ban” Phương Anh sẽ đảm nhiệm vai trò quảng bá du lịch Điện Biên nói riêng và các tỉnh Tây Bắc nói chung, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh hoa Ban trở thành hình tượng mang tính đại diện cho vẻ đẹp của mảnh đất, con người Điện Biên – Tây Bắc.

Vóc dáng thon gọn cùng làn da trắng mịn giúp tân “người đẹp hoa Ban” nổi bật trong số 30 thí sinh của cuộc thi

Link: http://congluan.vn/nguoi-dep-hoa-ban-bong-hoa-dai-cua-nui-rung-tay-bac/

Một số hình ảnh của “Người đẹp hoa ban” Trần Thị Phương Anh:
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: