Đã mắt với dàn xe sportbike cực ngầu và phong cách

Năm 2017 hứa hẹn sẽ là một năm “bội thu” cho những người hâm mộ xe sportbike trên toàn thế giới.

Suzuki GSX-R1000R

GSX-R mới đã được phát triển hướng tới sự hoàn hảo, đơn giản nhưng mạnh mẽ. Đây là chiếc mô tô đầu tiên với hệ thống điều phối van biến thiên Variable Valve Timing, tạo ra sức mạnh vượt trội trong suốt hành trình.

 

Honda Fireblade

Fireblade được sản xuất tốt hơn bao giờ hết và sẵn sàng để lấy lại “vương miện” superbike. Sức mạnh vượt trội, mô men xoắn lớn hơn. Công suất đỉnh cao là 189 mã lực, chiếc xe cũng được trang bị nhiều thiết bị và công nghệ giúp người lái kiểm soát mọi thứ trong tầm tay.

Ducati 1299 Superleggera

Chắc chắn là một trong những chiếc sportsbike ấn tượng của năm. Nó được trang bị khung, cánh tay đòn swingarm, khung phụ và bánh xe bằng vật liệu carbon. Kết quả là khối lượng của Ducati 1299 Superleggera chỉ khoảng 167 kg (ướt). Kết hợp với 215 mã lực và nó hứa hẹn là một trong những sportsbike có hiệu quả “mạnh mẽ nhất” từ trước tới nay.

Yamaha R6

Yamaha R6 bổ sung công nghệ kiểm soát độ bám đường traction control cấp 6, công nghệ hỗ trợ sang số nhanh quickshifter, chế độ lái D-Mode, phuộc R1 đường kính 43 mm, công nghệ chống bó cứng phanh ABS. Ngoài ra, chiếc xe đi kèm với một khung phụ magiê và bình nhiên liệu nhôm để giảm trọng lượng xuống đến 190 kg (ướt).

Norton V4 RR

Chiếc Norton V4 RR mới sở hữu động cơ V4 72 độ của hãng Norton, nó sẽ là chiếc xe nhanh nhất từng được Norton chế tạo.

Ducati SuperSport S

Ducati SuperSport S sử dụng động cơ tương tự của chiếc Hypermotard. Chiếc xe sẽ được trang bị giảm xóc Ohlins và chắn bùn trước, bình xăng bọc sợi carbon. Ngoài ra, không thể thiếu hệ thống chống bó cứng phanh ABS và kiểm soát độ bám đường cấp 8 và công nghệ hỗ trợ sang số nhanh.
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: