5 chiếc điện thoại xấu “đau đớn” chỉ người can đảm mới dám dùng!

Bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi ba trong số những chiếc điện thoại này đến từ ông lớn một thời Nokia.

Thiết kế khác biệt là cần thiết để sản phẩm nổi bật. Tuy nhiên có một số nhà sản xuất dường như đã đi quá xa. Dưới đây là một số “bằng chứng” cho nhận định này.

  1. Nokia 7280

Với biệt danh điện thoại thỏi son, Nokia 7280 là một trong những mấu điện thoại Noki được đánh giá là dị nhất. Thay vì sở hữu một bàn phím cứng như bình thường, Nokia 7280 được trang bị một công cụ nhập liệu mang tên gọi Nabi-Spinner thú vị nhưng… bực mình do bất tiện và khó sử dụng. Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết Nokia 7280 nhận được một số giải thưởng về thiết kế đồng thời được nhóm The Pussycat Dolls dùng trong MV ca nhạc Beep.

  1. Samsung Cleo

Trước khi có những chiếc smartphone đẹp như S7 hay S7edge, Samsung đã tung ra những chiếc máy xấu lạ như Cleo. Với phân khúc người dùng chủ yếu là nữ, có lẽ vì lý do này mà chiếc Cleo trông chẳng khác gì một hộp phấn trang điểm cả.

  1. Toshiba G450

Phonearena thậm chí nặng lời gọi chiếc Toshiba G450 là điện thoại tra tấn bởi nó được nhà sản xuất trang bị kiểu bàn phím tuy lạ nhưng khá bất hợp lý và khó nhập liệu. Đó là chưa kể đến phần màn hình tí hon có độ phân giải chỉ dừng lại ở thông số 96 x 39 pixel.

  1. Siemens Xelibri

Siemens Xelibri không phải là một chiếc điện thoại mà thực tế là một series điện thoại với thiết kế có một không hai. Hình ảnh mà bạn đang thấy dường như đã nói lên tất cả. Nhìn thì có vẻ độc và lạ nhưng có lẽ ít ai sẽ muốn dùng những sản phẩm này.

  1. Nokia 7600

Chiếc điện thoại thứ hai của Nokia được trang bị chuẩn kết nối 3G được thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh của một giọt nước mắt. Ra mắt nhắm vào phân khúc người dùng”thời trang” nhưng Nokia 7600 lại vô tình lọt vào danh sách những thiết bị xấu đau đớn do nhiều trang công nghệ bình chọn. Nokia rõ ràng là một nhà sản xuất rất chăm chỉ thử nghiệm những thiết kế mới lạ

Link:http://ttvn.vn/cong-nghe/8-chiec-dien-thoai-xau-dau-don-khong-bao-gio-nen-xuat-hien-thi-hon-2120172312921633.htm
Đánh giá