Tổng thống Trump bán căn hộ cao cấp giá 14 triệu USD cho nữ đại gia Trung Quốc

Căn hộ cao cấp thuộc tòa nhàTrump Park Avenue

Công ty bất động sản của tổng thống Donald Trump vừa qua đã thực hiện thương vụ lớn nhất kể từ khi ông đắc cử khi bán một căn hộ penthouse trị giá 16 triệu USD cho một doanh nghiệp tư vấn của Trung Quốc.

Tọa lạc trên tầng cao nhất của tòa nhà Trump Park Avenue, ở Manhattan, căn hộ cao cấp với ba phòng ngủ này được bán với giá 16 triệu USD cho bà Angela Chen, người sáng lập công ty tư vấn Global Alliance Associates.

Global Alliance Associates là công ty chuyên tư vấn các doanh nghiệp Mỹ trong việc xây dựng mối hệ với những cá nhân, tổ chức có tầm ảnh hưởng ở Trung Quốc nhằm mở rộng thị trường sang quốc gia này.

Công ty bất động sản của ông Trump cho biết bà Chen mua lại căn hộ dưới tên Trung Quốc là Xiao Yan Chen với giá xấp xỉ 16 triệu USD.

Bà Chen còn có ý định mua thêm một căn hộ hai phòng ngủ trên tầng 5 của tòa nhà. Căn hộ này trước đó đã được bán với giá 3,6 triệu USD trong năm 2004. Tuy nhiên, theo nguồn tin của công ty cho biết bà vẫn chưa có quyết định chính thức về vấn đề này.

Trước đó, cuối tháng Mười Hai năm ngoái, con gái lớn của tổng thống Mỹ, Ivanka Trump thể hiện mình là “con nhà nòi” khi chào bán một căn hộ khác cũng ở tòa nhà Trump Park Avenue với giá 4,1 triệu USD. Riêng gia đình ông Trump cũng sở hữu 2 căn hộ ở tòa nhà này. Một trong số đó đã được bán cho Ray D. Berry, người sáng lập chuỗi siêu thị Fresh Market vào năm 2015 với giá 21 triệu USD .

Link:http://ndh.vn/tong-thong-trump-ban-can-ho-cao-cap-gia-14-trieu-usd-cho-nu-dai-gia-trung-quoc-2017030102213354p6c96.news

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Bình luậnTổng thống Trump bán căn hộ cao cấp giá 14 triệu USD cho nữ đại gia Trung Quốc
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: