Galaxy S8 đã hiện nguyên hình ‘đẹp mê mẩn’

Một bức ảnh vừa bị lộ ra của siêu phẩm Galaxy S8 đã nhanh chóng khiến cho toàn bộ tín đồ công nghệ mê mẩn, phát sốt.

Sẽ chỉ còn không đầy 1 tháng nữa thôi là vào ngày 29/3 tới đây, Samsung sẽ chính thức tung ra siêu phẩm Galaxy S8. Trong suốt thời gian ngắn gần đây, liên tục những hình ảnh về thiết kế của smartphone này đã bị rò rỉ, nhưng hầu hết vẫn chưa có thấy được trọn vẹn nét đẹp của nó.

Hình ảnh cực đẹp vừa bị hé lộ của Galaxy S8.

Và mới đây, một hình ảnh báo chí của Galaxy S8 đã được hé lộ và gây sốt toàn bộ cư dân mạng bởi vẻ đẹp đến nghẹt thở của nó. Và giống như với những tin đồn trước đó, Galaxy S8 sẽ có viền màn hình cực mỏng, đồng thời cả cạnh trên và cạnh dưới đều được giảm kích thước để tăng thêm diện tích màn hình. Bên cạnh đó, logo Samsung và nút Home vật lý cũng không còn xuất hiện ở mặt trước.

Còn đây là hình ảnh rò rỉ cách đây chưa lâu cũng của siêu phẩm này.

Được biết, Galaxy S8 sẽ có hai phiên bản với kích thước màn hình khác nhau, lần lượt là 5,8 inch và 6,2 inch. Và tỉ lệ màn hình cũng sẽ chia theo tỉ lệ 18:9, giống như với LG G6 vừa ra mắt cách đây ít hôm.

Cấu hình được cho là của bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus.

Bên cạnh đó, cả hai phiên bản của Galaxy S8 sẽ đều được trang bị camera sau 12 MP cùng công nghệ Dual Pixel của Samsung, trong khi camera trước sẽ là 8 MP. Ngoài ra, máy cũng sẽ được trang bị cảm biến quét mống mắt Iris, bộ nhớ trong 64 GB cùng RAM 4 GB. Tất nhiên, nó cũng sẽ có khả năng chống bụi nước với tiêu chuẩn IP68.

Link:http://ttvn.vn/cong-nghe/on-gioi-galaxy-s8-da-hien-nguyen-hinh-dep-me-man-quen-loi-ve-roi-day-21201713114358827.htm
Đánh giá