Game “Rắn săn mồi” trên điện thoại Nokia 3310

Trên đường di chuyển, người chơi phải điều khiển con rắn để chúng ăn các vật phẩm và né bom, đặc biệt là không được để rắn tự cắn vào đuôi mình.

Giữa một rừng smartphone đang được các hãng đua nhau ra mắt tại Hội nghị Di động Thế giới – MWC 2017, Nokia đã trình làng một mẫu điện thoại thuộc nhóm điện thoại cơ bản có tên Nokia 3310 phiên bản 2017.

Đây là phiên bản đánh dấu sự hồi sinh của huyền thoại Nokia 3310 đã ra mắt cách đây 17 năm, với một số thay đổi nhỏ và vẫn giữ nguyên tính năng của một chiếc điện thoại cơ bản. Theo đó, 3310 được trang bị thêm camera 2MP kèm đèn flash, khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ tối đa 32GB, tích hợp công nghệ Bluetooth 3.0, ứng dụng tính toán, đèn pin,…

Nokia 3310 với game Rắn săn mồi.

Điều đặc biệt là trò chơi Rắn săn mồi huyền thoại đã “lột xác” hoàn toàn trên Nokia 3310. Phiên bản mới của game được phát triển bởi Gameloft, mang tới một giao diện đa màu sắc và các tính năng phong phú.

Trên đường di chuyển, người chơi phải điều khiển con rắn ăn các vật phẩm và né bom, tất nhiên không được để rắn tự cắn vào đuôi mình.

Theo thời gian, rắn sẽ dài ra và tốc độ di chuyển cũng nhanh hơn để tăng độ khó cho game. Ở các màn chơi, người dùng có thể ăn các vật phẩm như thanh nam châm hình chữ U để hút nhanh những vật phẩm khi vừa tới gần. Đây hứa hẹn là một tựa game mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Loading...

Game “Rắn săn mồi” trên điện thoại Nokia 3310
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: