Giải pháp xem Golf Chanel HD cho mọi thiết bị số

Trước đây gói truyền hình Golf HD ít được tiếp cận với người Việt do chi phí quá cao, lắp đặt phức tạp nhưng hiện nay với dịch vụ truyền hình Golf Channel của chúng tôi, quý khách hàng có thể tha hồ thưởng thức kênh truyền hình Golf HD với chi phí rẻ hơn nhiều.

Để giúp các Golfer trang bị những kiến thức cơ bản và nâng cao kỹ năng về môn thể thao này, cũng như cập nhật các thông tin mới nhất về các giải Golf Quốc tế…. chúng tôi có cung cấp giải pháp thu kênh Golf qua hệ thống truyền hình IPTV, chạy trên đường truyền Internet, phát sóng 24/24, thu trực tiếp tín hiệu từ GOLF CHANEL of USA đảm bảo tín hiệu rõ nét, ổn định.

Chỉ cần có đường truyền internet ổn định và 1 thiết bị số như Smartphone, máy tính bảng, hoặc Smart TV, với bất kỳ hệ điều hành nào ( Android, IOS ) bạn cũng có thể kết nối truyền hình Golf Chanel HD mọi lúc, mọi nơi mà không phải lo lắng về giải pháp, chất lượng cũng như bỏ sót bất kỳ giải đấu hấp dẫn nào đang diễn ra trên thế giới.

dịch vụ truyền hình golf chanel

Hệ thống truyền hình IPTV lấy tín hiệu trực tiếp từ kênh truyền hình AT&T U-verse (U.S) cho phép phát gói Golf Chanel HD bản quyền.Bạn có thể an tâm xem Golf HD mà không phải lo bị ngưng phát sóng như các nhà đài trước đây như FPT, An Viên, ….

Đặc biệt, người sử dụng được xem GOLF HD chất lượng cao lên đến 2k cho chất lượng hình ảnh, âm thanh sống động nhất. Hệ thống truyền hình Golf Chanel HD cho xem LIVE liên tục 24/7, xem ổn định, không quảng cáo.

Giá cả phải chăng cũng là 1 yếu tố giúp cho khách hàng dễ dàng chọn sử dụng dịch vụ. Nếu như trước đây để xem kênh Golf Channel ở Việt Nam, người hâm mộ phải lắp bộ truyền hình của nước ngoài như Đài Loan, Nhật Bản với chi phí thiết bị ban đầu cũng như thuê bao tháng rất đắt vào khoảng gần 30 triệu /năm (chỉ tính phí thuê bao) thì giờ đây mọi chuyện lại vô cùng đơn giản. Chỉ cần bỏ ra hơn 10,000 VNĐ/ngày, người sử dụng sẽ được thưởng thức trọn vẹn dịch vụ Golf HD siêu nét chất lượng 2k mọi lúc mọi nơi.

  • Liên hệ : 09 2324 6767 – 0909 005 243
  • Email : truyenhinhsieunet@gmail.com
Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!

Bình luậnGiải pháp xem Golf Chanel HD cho mọi thiết bị số
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: