Noo Phước Thịnh “than ế” trong Hẹn yêu 2017

Dù lần đầu đảm trách là người dẫn chuyện trong chương trình Thay lời muốn nói (TLMN), Noo Phước Thịnh đã làm “tròn vai” để tỏ tình giúp các khán giả của chương trình. Đồng thời “Hoàng tử Vpop” không ngần ngại tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Noo Phuoc Thinh than e truoc ngay Valentine hinh anh 1

Khi BTV Quỳnh Hương ngỏ ý hỏi Noo Phước Thịnh thích mẫu bạn gái rụt rè hay mạnh mẽ, nam ca sĩ băn khoăn trong chốc lát  và hóm hỉnh xin trả lời không thật lòng và chung chung, trước “sức ép” từ khán giả, Noo đã có những chia sẻ sâu sắc: “Rụt rè cũng có cái hay của rụt rè, mạnh mẽ cũng có cái hay, ví như mình tìm một nửa của mình, mình rụt rè quá thì hãy tìm một người mạnh mẽ, mình mạnh mẽ quá hãy tìm một người rụt rè”. Mặc dù chia sẻ rất “kinh nghiệm” trong chuyện tình cảm, nhưng Noo Phước Thịnh lại thừa nhận mình đang FA và “ghẹo” vui rằng mình cũng đã viết sẵn một lá thư để gửi đến chủ đề Hẹn yêu lần này. Khi đọc thư của các bạn nam khán giả FA, Noo Phước Thịnh bày tỏ bất ngờ vì tưởng chỉ bản thân mình “ế”, ai ngờ cũng có nhiều bạn nam cùng cảnh ngộ.

Noo Phuoc Thinh than e truoc ngay Valentine hinh anh 2

Bằng tài hoạt ngôn và nét duyên riêng, Noo Phước Thịnh chiếm trọn trái tim của khán giả, nhất là khi thể hiện những suy nghĩ về tình yêu. Ngoài vai trò “ông mai”, Noo còn trở thành “chuyên viên tư vấn” tình cảm bằng những lời khuyên rất chân thành dành cho những ai đang yêu và cả đang chờ đợi tình yêu.

Noo Phuoc Thinh than e truoc ngay Valentine hinh anh 3

Ngoài ba vai trò “đột xuất”: dẫn chuyện, làm “ông mai”, thử sức chuyên viên tư vấn, Noo Phước Thịnh kiêm đúng “nghề” của mình là ca sĩ, gửi đến khán gia hai bản “hit” quen thuộc: Cause I love you (Đỗ Hiếu) và Như vậy mãi thôi (Nguyễn Phúc Thiện).

Noo Phuoc Thinh than e truoc ngay Valentine hinh anh 4

Cũng là lần đầu xuất hiện trong TLMN, ca sĩ Trung Quân Idol mang đến một ca khúc đầy tâm trạng cho những ai vừa chạm ngõ tình yêu với Trót yêu (Phan Lê Ái Phương). Trót yêu là bài hát được sử dụng liên tục trong ba năm Hẹn yêu, do đáp ứng nhu cầu “tỏ lòng” cho những câu chuyện yêu thầm chưa bao giờ vơi.

Noo Phuoc Thinh than e truoc ngay Valentine hinh anh 12

Phần trình diễn đầy “máu lửa” của ca sĩ Đoan Trang qua ca khúc Để anh cháy cùng em (Quốc Bảo) càng tăng thêm sức nóng tình yêu cho các cặp đôi trong dịp Valentine này.

Noo Phuoc Thinh than e truoc ngay Valentine hinh anh 11

Với sự tham gia thể hiện của chính tác giả, các ca khúc Cô đơn (Phan Lê Ái Phương) và Giá có thể ôm ai và khóc (Phạm Hồng Phước) đã mang đến nét tự sự chân thành và tạo sự rung cảm đến khán giả. Cũng tự sáng tác và thể hiện, ca sĩ Minh Thư lại thay cho nỗi lòng của rất nhiều bạn gái “nhút nhát” muốn bày tỏ tình cảm với “crush” của mình qua bài hát Cảm xúc.

Noo Phuoc Thinh than e truoc ngay Valentine hinh anh 8

Trong mạch cảm giác lẻ loi trong tình cảm, ca sĩ Bảo Anh mang đến chương trình ca khúc Yêu một người vô tâm (Mr Siro) thay cho tâm trạng của những mối tình chưa trọn vẹn. Với thành công của “hit” Bao giờ lấy chồng (Huỳnh Hiền Năng), Bùi Bích Phương thể hiện đầy vui tươi, mạnh mẽ khẳng định trong Hẹn yêu thông điệp Alone but not Lonely (Một mình nhưng không cô độc) cho các bạn đang chờ yêu, để lạc quan chờ đón Mr. Right trong năm nay.

Noo Phuoc Thinh than e truoc ngay Valentine hinh anh 5

Trong Hẹn yêu năm trước, khi thể hiện ca khúc Giấc mơ mùa thu (Võ Thiện Thanh), ca sĩ Võ Hạ Trâm đã không kiềm được xúc động và khóc nức nở khi nhớ về mối tình đã qua. Đúng sau một năm, dịp Hẹn yêu này, Võ Hạ Trâm trở lại với một tâm trang khấp khởi chờ đợi ý trung nhân qua bài hát Thèm yêu (Châu Đăng Khoa). Đặc biệt cách đây ít lâu trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng úp mở về việc đang có tình yêu mới và nhận được nhiều sự chúc mừng từ các khán giả.

Noo Phuoc Thinh than e truoc ngay Valentine hinh anh 7

Noo Phuoc Thinh than e truoc ngay Valentine hinh anh 6

Ca sĩ Triệu Lộc và Á quân Tố Ny với ca khúc Người tình ơi mơ gì (Tường Văn) cùng với phần song ca của ca sĩ Thanh Ngọc – Lân Nhã qua ca khúc Khoảnh khắc giao mùa (Phúc Trường) chính là thông điệp viên mãn, chuyện gì đều kết thúc tốt đẹp, dành cho những cặp đôi chờ ngày về chung một nhà.

Noo Phuoc Thinh than e truoc ngay Valentine hinh anh 9

Noo Phuoc Thinh than e truoc ngay Valentine hinh anh 10

Tháng sau, TLMN thực hiện chủ đề đặc biệt giúp mọi người nhận ra những giá trị của sự tĩnh tại trước nhịp sống ngày càng hối hả, những thăng trầm hay bất trắc của dòng đời, những chặng đường chông gai đã qua, những cơn bạo bệnh đã vượt qua trong tình thương yêu và hơi ấm của những người thương những người thân quanh mình, với tên gọi Trân quý bình an.

 

Thu Hiền

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

Noo Phước Thịnh “than ế” trong Hẹn yêu 2017
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: