Valentine cho người cô đơn…

Viết cho ngày Valentine, chàng CEO truyền thông và thiết kế nội thất cũng trăn trở đôi dòng.. gửi đến MenTV. Mến gửi đến cho tất cả chúng cả cùng suy ngẫm..

Nhiều lúc nhắm mắt lại và tự nghĩ, tại sao trên thế giới này có rất nhiều người khát khao có một tình yêu, một bờ vai để tựa và có chốn đi về.

valentine cô đơn

Thầm thương cho thân phận của những người phụ nữ bị cuộc đời hoặc sự cám giỗ lấy mất đi tình yêu của họ, lẽ ra họ cũng được sống một cuộc sống hạnh phúc như bao người phụ nữ khác. Và thật sự chúng ta đáng sợ nhất khi nghe tiếng thở dài của họ mỗi buổi sáng thức dậy bởi sự cô đơn, rồi họ suy nghĩ: đời mình có ai bên cạnh đâu mà phải lao động nhiều đến thế, kiếm tiền nhiều để làm gì khi mình không có nhu cầu, cũng có những người phụ nữ lao vào kiếm tiền một cách quyết liệt để rồi: tuổi xuân của họ qua đi, cô đơn lại về, chiều buông dần tan.

Xã hội hiện đại khi thuốc tránh thai được sản xuất ra một cách dễ dàng thì nó cũng tỉ lệ thuận với những cuộc chia tay trong tình yêu và cũng như ly dị của những cặp vợ chồng khi họ xem chuyện quan hệ tình dục không có gì khó. Chỉ cần vài chục ngàn đồng thì con người ta có thể rủ bõ một điều gì đó rất nhẹ nhàng về trách nhiệm bản thân với cuộc tình bởi sự thỏa mãn cảm xúc, nhưng nó là điều rất hay cho việc giải thoát phụ nữ không phải sinh để.

Tình yêu là một thứ gì đó rất khó định nghĩa, để nó phát triển bền vững thì con người ta phải biết đấu tranh, nhưng khi họ đấu tranh quá bởi lý trí thì vô hình chung họ đánh mất đi sự hồn nhiên trong con người bởi sự tính toán phân định được, mất… sợ hải, ám ảnh.

Cuộc sống là một bầu trời đầy sao, mình chúc tất cả những ai yêu nhau và những người sắp có tình yêu, hãy gắn lên ngực bạn đời mình một ngôi sao đẹp nhất, nói với nhau một điều đơn giãn: đối với chúng ta, ngày nào cũng là ngày tình yêu phải không?

Đêm nay thuốc tránh thai đã hết.

By Nguyễn Chương

Thích và chia sẻ để ủng hộ Men TV!


Loading...

Valentine cho người cô đơn…
Đánh giá

Xem thêm các chia sẻ khác: