Pearl Center, trung tâm thương mại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn sắp khai trương

Nằm ở ngay cửa ngõ phía đông TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Thương mại Pearl Center toạ lạc tại khu vực sầm uất với những dự án có quy mô lớn của các tập đoàn như Vingroup, Metro, Sơn Kim, Đại Quang Minh.. đã và đang được hoàn thiện để đi vào hoạt động.

pearl center
Trung tâm thương mại Pearl Center nằm ngày cửa ngõ phía Đông TPHCM.

Dự án này thuộc khu phức hợp Thảo Điền Pearl, hiện có hơn 1200 cư dân đang sinh sống. Pearl Center có 4 tầng với diện tích sàn khoảng 30,000m2 được phân bổ hợp lý cho các khu siêu thị, khu rạp phim, khu ẩm thực, khu phòng tập gym-yoga, khu vui chơi rèn luyện dành cho trẻ em, khu chăm sóc sắc đẹp và hơn 200 gian hàng bán lẻ tập trung cho các dịch vụ tiện ích phục vụ gia đình. Chủ đầu tư định hướng phát triển Pearl Center thành một trung tâm thương mại hàng đầu ở TPHCM với khu tiện ích khép kín, đẳng cấp, nơi mà cả gia đình có thể cùng tận hưởng những giờ phút thư giãn cùng nhau.

Pearl Center là trung tâm thương mại thuộc quản lý trực tiếp của chủ đầu tư là Công ty CP Địa ốc và Xây dựng SSG2. Theo ông Nguyễn Văn Đồi – Giám đốc Điều hành Công ty SSG2, đơn vị chủ đầu tư cho biết: “Pearl Center sẽ tạo nên sự đột phá cho những trải nghiệm mua sắm, giải trí, ẩm thực và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của hàng trăm nghìn cư dân khu vực quận 1, 2, 9, Thủ Đức, Bình Thạnh nói riêng và người dân TP. Hồ Chí Minh nói chung. Nơi đây sẽ tạo nên một khu vực cửa ngõ mua sắm với đầy đủ các tiện ích, đẳng cấp ngang tầm khu vực”.

Hiện diện tích trung tâm thương mại Pearl Center đã được lấp đầy gần 80%, trong đó tập đoàn hàng đầu về nội thất của Thái Lan là SB Furniture đã thuê để mở siêu thị với trên 2000 m2. Dự án dự kiến sẽ khai trương ngay đúng vào dip lễ 30/4.

Nguyễn Văn Đồi - Giám đốc Điều hành (phải) trao hợp đồng thuê mặt bằng tại dự án
Nguyễn Văn Đồi – Giám đốc Điều hành (phải) trao hợp đồng thuê mặt bằng tại dự án

Mới đây, trong hội nghị thu hút kêu gọi các nhà đầu tư vào Trung tâm thương mại Pearl Center do SSG2 thực hiện, ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất Động sản TP. Hồ Chí Minh, chia sẻ là một người dân lâu năm sinh sống chỉ cách Pearl Center 200m, bản thân ông đã chứng kiến rất nhiều sự thay đổi của vùng đất này,  ông cũng đánh giá đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển của dự án.

Ông Lê Hoàng Châu cho rằng, đây là dự án rất tốt đối với các nhà đầu tư và tạo nên được sự khác biệt. Khi ga Metro hoàn thành và đi vào sử dụng thì đây sẽ trở thành một vị trí cực kì thuận lợi, do xung quanh sẽ phát triển thành những đô thị và nơi đây kì vọng là nơi tập trung những người có thu nhập cao chọn thành nơi cư ngụ, làm ăn, sinh sống. Mặt khác, tại Thảo Điền, nơi được coi là có tỉ lệ người nước ngoài tập trung sinh sống cao nhất tại TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt là người Hàn Quốc chọn nơi đây chiếm tỉ lệ khác cao, là nhóm khách hàng tiềm năng.

Link: http://phunuonline.net/tin-tuc/trung-tam-thuong-mai-pearl-center-se-khai-truong-trong-thang-42017.html